SNKRVN

Tin tức, Sneakers

04/03/2021 là ngày chính thức ra mắt của Nike Dunk Low City Market sử dụng vật liệu tái chế

Nike Dunk City Market sẽ chính thức mở bán vào ngày 04/03/2021 sắp tới đây sẽ là một phiên bản khá thú vị bởi thông điệp bảo vệ môi trường mà muốn truyền tải. Những vật liệu mà sử dụng là những chiếc túi đựng gạo và cafe được sử dụng thường xuyên trong mua sắm. Những mảng vật liệu vải canvas kết hợp cùng các loại vải nhựa túi đựng đã được tái chế lại tạo thành một phối màu đẹp mắt. Chưa dừng lại ở đó, nếu các bạn để ý thì năm nay đã mạnh tay giới thiệu về nguồn gốc lịch sử của thương hiệu Blue Ribbon Sports khởi nguồn của Nike bây giờ.

Nike Dunk Low City Market

Nike Dunk Low City Market
Chiếc túi Zip giúp bạn đựng vật dụng & có kèm theo một chiếc túi nhựa tái chế với thông điệp THANK YOU FOR CARING,

Điểm đặc biệt lớn nhất của Dunk City Market rất thú vị là một ngăn kéo bí mật ở phần lưỡi gà, các bạn có thể bỏ vật dụng nho nhỏ ở trong đó, khi mua giày thì các bạn sẽ nhận được một chiếc túi nhựa tái chế với thông điệp THANK YOU FOR CARING (CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM). Tổng hòa trên một phối màu Cam/Xanh Blue Navy/Trắng từ thương hiệu khởi nguồn Blue Ribbon Sports với các hoạt tiết được in chữ và các hình dạng của thương hiệu hơn 50 năm về trước. Ngoài ra, trên đôi giày còn một thông số rất thú vị là cân nặng của đôi giày là 2.2 lbs ( khoảng 1kg) là một điểm đáng lưu ý cho dòng sản phẩm Dunk ra mắt trên thị trường.

Đôi Nike Dunk City Market  sẽ được bán trên ứng dụng SNKRS tại US và các thị trường khác, các bạn cũng lưu ý thêm là đôi sneakers này có cả size dành cho trẻ con nhé. Kỳ này thỏa mãn ước mơ cho mấy nhóc ở nhà thành sneakerhead y như mình nhỉ. Nhớ đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nữa nhé.

Size giày dành cho con nít.

Nike Dunk Low City MarketNike Dunk Low City Market

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.