SNKRVN

Kiến thức

10 ĐÔI SNEAKERS ĐẸP NHẤT KHI ĐI CÙNG QUẦN JOGGER – KỲ 2 (PUMA DISC BLAZE– NIKE ROSHE ONE – NIKE FLYKNIT TRAINER)

    4. 

3

Những chú báo Puma có lẽ vẫn chưa mang lại một sức hút lớn đối với người Việt Nam chúng ta nhưng với phiên bản Puma Disc thì độ nóng của thương hiệu đã được nâng lên một ngưỡng mới. Đôi giày có kiểu dáng khá lạ lùng mang trên mình công nghệ Disc giúp thắt chặt đôi giày không cần cột dây nhìn qua thì có vẻ hơi thô và cồng kềnh tuy nhiên khi kết hợp với quần jogger thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Các bạn có đồng ý với chúng tôi không?

2

1

4

5. NIKE ROSHE ONE (ROSHE RUN)

1

Một đôi giày quá nổi tiếng và là sản phẩm chiến lược của Nike – Roshe Run. Ra đời và năm 2010 và ngay lập tức gây ra một hiện tượng toàn cầu với kiểu dáng rất thời thượng nhưng vẫn không kém phần cổ điển cùng với một cái giá khá rẻ (khoảng 75$), Roshe trở thành cái tên được rất nhiều người lựa chọn cho đến ngày hôm nay. Một điều không thể phủ nhận được đó là Roshe Run rất đẹp khi mang chung với quần jogger, đó cũng là một trong nhiều lý do khiến đôi giày vẫn duy trì sức nóng của mình qua nhiều năm tháng.

2

4

3

6.

4

Một cái tên rất nổi bật và là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ yêu giày trên thế giới – . Được phát hành vào năm 2013 và vẫn chưa được restock, đôi giày được rất nhiều người thèm muốn bởi độ hiếm cũng như độ quyến rũ của nó. Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của Nike, Flyknit, hay chính là những sợi vải được thêu trên phần thân nhằm giúp giảm trọng lượng tối đa cho đôi giày, Flyknit Trainer vừa mang lại cho người mang sự thoải mái tuyệt đối vừa đảm bảo cho bạn một đôi giày đẹp. Càng tuyệt vời hơn nữa khi đôi giày có vẻ rất ăn ý với chiếc quần jogger, những cái nhìn và sự trầm trồ của người xung quanh là chắc chắn khi bạn sở hữu trên chân bộ đôi này.

1

3

2

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.