SNKRVN

Kiến thức

10 ĐÔI SNEAKERS FAKE ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ TRÊN TRỜI QUA EBAY PHẦN 1

Với ưu điểm giá mềm và nhìn giống như thật, hàng fake ngày càng thu hút khách hàng vì đánh trúng tâm lí người mua khi họ muốn sở hữu một đôi sneaker với giá trị không hề nhỏ trong khi túi tiền lại có hạn. Khi những đôi giày này được bày bán trên thị trường, ban đầu có thể dễ dàng phân biệt đâu là hàng real và đâu là hàng fake qua kiểu dáng và phối màu.

a

Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi công nghệ kỹ thuật phát triển, những đôi giày fake càng được gia công tinh xảo hơn, chú ý tiểu tiết hơn, thậm chí gây khó dễ trong cho một số sneakerhead thông thạo kiến thức trong việc phân biệt thật – giả. Một cách thông thường để xem đôi sneakers đó có phải hàng thật hay không là nhìn vào giá. Chắc chắn rồi, một người có thể sẵn sàng bỏ ra từ 50$ đến 75$ cho một đôi giày lậu, nhưng hiển nhiên khi giá của đôi sneakers lên đến 4 chữ số, thì người mua sẽ mặc định sản phẩm đó là hàng thật. Tuy nhiên, dưới đây là một vài ví dụ của những khách hàng không may mắn khi phải bỏ ra túi một số tiền khá lớn những vẫn mang về một đôi giày fake.

 NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “PARANORMAN”

 b

Gía: 7399$.Đôi sneakers này là một ví dụ điển hình trong việc dễ dàng nhận ra đây là hàng fake khi nhìn qua kiểu dáng bên ngoài (?)

NIKE AIR YEEZY 2

c

Gía: 3500$. Yeezy 2 chỉ có 3 phối màu được ra mắt và đôi sneakers trên không mang một trong những phối màu đó.

NIKE AIR YEEZY 2 “RED OCTOBER”

  d

Gía: 3050$. Không may cho người mua khi anh ta không thể phân biệt được đôi Red Octobers này là hàng fake. Phần lưới và toe-box khá thô, phần lưỡi gà thấp  hơn hẳn so với mẫu real.

… so với Air Yeezy 2 Red October REAL

da

NIKE AIR MAG

e

Gía: 2500$ Thật sự không có lí do gì để chi ra 2500$ để mua một đôi Nike AIR MAG fake như thế này.

AIR JORDAN 5 “OREGON”

f

Gía: 2125$. Đây là một trong những đôi  fake sneaker khá tương đồng với phiên bản gốc, việc người tiêu dùng đổ xô mua cũng không còn là điều đáng ngạc nhiên.

Air Jordan 5 “Oregon” AUTH với form giày mềm mại hơn, phần bóng air trong và màu sắc rõ nét hơn.

111

 

CÒN TIẾP…

Bình luận
Instagram