SNKRVN

Kiến thức

10 ĐÔI SNEAKERS FAKE ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ TRÊN TRỜI QUA EBAY PHẦN 2

Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về 5 đôi SNEAKERS FAKE có giá bán cao nhất. Hy vọng với phần 2, các bạn sẽ không phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Với ưu điểm giá mềm và nhìn giống như thật, hàng fake ngày càng thu hút khách   hàng vì đánh trúng tâm lí người mua khi họ muốn sở hữu một đôi sneaker với giá trị không hề nhỏ trong khi túi tiền lại có hạn. Khi những đôi giày này được bày bán trên thị trường, ban đầu có thể dễ dàng phân biệt đâu là hàng real và đâu là hàng fake qua kiểu dáng và phối màu. Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi công nghệ kỹ thuật phát triển, những đôi giày fake càng được gia công tinh xảo hơn, chú ý tiểu tiết hơn, thậm chí gây khó dễ trong cho một số sneakerhead thông thạo kiến thức trong việc phân biệt thật – giả. Một cách thông thường để xem đôi sneaker đó có phải hàng thật hay không là nhìn vào giá. Chắc chắn rồi, một người có thể sẵn sàng bỏ ra từ 50$ đến 75$ cho một đôi giày lậu, nhưng hiển nhiên khi giá của đôi sneaker lên đến 4 chữ số, thì người mua sẽ mặc định sản phẩm đó là hàng thật. Tuy nhiên, dưới đây là một vài ví dụ của những khách hàng không may mắn khi phải bỏ ra túi một số tiền khá lớn những vẫn mang về một đôi giày fake.

Xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/1E2OCKF

6. NIKE MAG – Lại là 1 đôi Nike Air Mag

1

 Gía: 2025$ Không bất ngờ khi Nike Mag xuất hiện nhiều lần trong danh sách này khi nhiều fans hâm mộ mong muốn sở hữu chúng.

7. NIKE YEEZY 2 “SOLAR” – Lại thêm 1 đôi Nike YEEZY 2

2

Gía: 2025$. Ít nhất thì đôi Yeezy 2 này cũng mang phối màu giống như hàng real.

8. AIR JORDAN 8 ‘Q-RICH’

3

 Gía: 1500$. Chỉ có 24 đôi Air Jordan 8 “Q-Rich” được sản xuất vào năm 2008, vì thế không thể có thêm bất kì một đôi sneaker cùng loại nào khác với kiểu dáng và phối màu như vậy.

9. AIR JORDAN 5 “DOERNBECHER”

4

 Gía: 1500$. Air Jordan 5 Retro “Doernbecher” được sản xuất với số lượng không nhiều và hình dáng thực của nó cũng không giống như đôi sneaker trong hình.

10. AIR JORDAN 4 “OREGON”

5

Gía: 1300$. Kiểu dáng của đôi giày này quá thô, dễ dàng nhận ra đây là hàng fake.

Hy vọng các bạn cảm thấy thích với nội dụng TOP 10 sản phẩm sneakers fake bán giá trên trời và sau khi đọc xong có lẽ sẽ luôn thắc mắc:” Cuộc đời thật trái ngang, nhưng ngang trái vẫn tồn tại ngay trước mắt!”

Luôn cập nhật tin tức mỗi ngày tại website và fanpage chúng tôi nhé.

Những bất ngờ mới đang chờ đợi ở phía trước, Stay tuned, Sneakerhead!

Bình luận
Instagram