SNKRVN

Kiến thức

10 đôi sneakers xuất sắc nhất khi phối cùng quần jeans (kì cuối)

Hẳn là ai trong số chúng ta đều đã từng rất nhiều lần mang đôi yêu thích của với những chiếc quần jeans đã quá quen thuộc. Và hẳn bạn cũng đã từng khá đau đầu khi phải chọn lấy cho mình một đôi phù hợp với chiếc quần jeans bạn đang có?

 

SNKR VIỆT NAM sẽ giải đáp băn khoăn của bạn ngay bây giờ ! Nếu bạn đã, đang và sẽ sở hữu cho mình một chiếc quần jeans thì dưới đây  là 10 đôi xuất sắc nhất khi được phối cùng với chúng.

Low

image029

image030

image031

image032

Đúng như cái tên của mình, mang một nét đẹp cực kì kinh điển và những điều đã trở nên kinh điển thì khó có thể phai mờ theo thời gian. Được thiết kế dành riêng những vận động viên trượt ván thế nhưng đã chứng tỏ mình không chỉ là một đôi thể thao đơn thuần mà có thể trở thành một cái tên rất tiêu biểu trong lĩnh vực thời trang đường phố. Quả thực như vậy, với lớp chất liệu cơ bản là vải cùng đế cao su bao phủ trên thân, đã biến mình thành một cộng sự đầy tinh tế trong bộ đôi jeans – sneakers, góp phần đem đến một nguồn doanh thu khổng lồ cho thương hiệu cùng sự yêu quý của cộng đồng toàn cầu trong suốt hơn 40 năm qua. Với một chiếc quần jeans phù hợp cùng một điểm nhấn pin-roll tinh tế nơi cuối ống quần, Vans Old Skool chắc chắn sẽ khiến bạn cực kì nổi bật và cá tính  giữa đám đông.

 

image033

image034

image035

image036

chạy bộ không thể mặc với quần jeans? Định kiến ấy có lẽ sẽ là hoàn toàn vô lý với – một đôi chạy bộ kinh điển của thương hiệu danh tiếng Asics. Kiểu dáng rất gọn gàng kết hợp cùng với những đường nét chấm phá rất tinh tế cùng với hàng trăm phối màu khác nhau, đôi sneakers ra đời từ tận năm 1993 này đã thật sự gây được rất nhiều ấn tượng với những trái tim yêu nói riêng cũng như những tín đồ thời trang nói chung. Là phiên bản tiền nhiệm tiếp sau sự thành công vang dội của phiên bản Gel Lyte III, dường như còn vươn xa hơn những gì nhà sản xuất có thể tưởng tượng khi đã hoàn toàn tỏa sáng khi kết hợp cùng một chiếc quần jeans, biến nó trở thành một trong những best-sellers của thương hiệu. Nếu bạn đang đi tìm một đôi sneakers vừa nhẹ, bền lại vừa đủ tinh tế để phối cùng chiếc quần jeans của mình, không sự lựa chọn nào có thể tốt hơn .

 

Puma Trinomic XT-2

image037

image038

image039

image040

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách của chúng ta là một đại diện đến từ những chú báo Puma, hay cụ thể hơn, chính là Puma Trinomic XT-2. Với một thiết kế khá táo bạo cùng những mảng màu sắc rất tươi mới, Puma Trinomic XT-2 đã chiếm gọn cảm tình của cộng đồng sneakers thế giới. Mang trong mình công nghệ Trinomic độc quyền của Puma tại phần đế, chú báo nhỏ của chúng ta được đánh giá làm một trong những đôi tạo ra sự thoải mái tuyệt đối nhất cho chủ sở hữu. Nhiều hơn như thế, vượt ra ra ngoài tầm ứng dụng ban đầu đó là một đôi chạy bộ thiên về tính năng, không một ai có thể phủ nhận sự ăn ý của Puma Trinomic XT-2 với chiếc quần jeans đã trở nên cực kì thân thuộc với chúng ta. Hoàn toàn dễ hiểu khi đây chính là một trong những sản phẩm chiến lược của Puma trong  lịch sử thành lập hơn 60 năm của hãng. Hãy thử cộng hưởng Puma Trinomic XT-2 với một chiếc quần jeans, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

2011-top-30-sneakers-summary

Vậy là đã kết thúc top 10 những đôi sneakers xuất sắc nhất khi đi cùng quần Jeans của chúng tôi. Hãy cho SNKR VIỆT NAM được biết sự lựa chọn của riêng bạn nhé !

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.