SNKRVN

Thời trang, Tin tức

CHARLES & KEITH Bước Vào Metaverse Với CHARLESKEITHHAUS Tại The Sandbox

Nhãn hiệu nổi tiếng CHARLES & KEITH tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình trong metaverse bằng cách mở cửa CHARLESKEITHHAUS. Được đặt trên nền tảng The Sandbox từ ngày 13 tháng 3, nền tảng ảo này cung cấp một cách tiếp cận chân thực và thú vị để tương tác và trải nghiệm vũ trụ của chính thương hiệu.

Mọi chi tiết của CK trong ngôi nhà ảo này được mô phỏng theo chiến dịch Xuân Hè 2023 mang tên “State of Play”. Từ việc sưu tầm các kiểu dáng Xuân Hè 2023 đầy vui nhộn, đến bảng màu sắc của lãnh thổ và thậm chí là một phòng triển lãm NFT trưng bày các hình ảnh chiến dịch mới, tất cả các yếu tố đều hội tụ để khuyến khích sự thử nghiệm và khám phá cho người dùng.

Khách tham quan sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ trong trò chơi như câu đố và thử thách parkour, và có cơ hội đổi một NFT của chiếc túi It hay chiếc túi vai cong Petra bằng cách tìm kiếm một phòng bí mật sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Sàn diễn trên tầng mái nhà trình diễn bộ sưu tập mới trong thời gian “thực”, và người tham gia có thể mua một số trang phục số để mặc và khoe trong The Sandbox.

Ngôi nhà này còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sĩ K-pop ảo APOKI khi cô tổ chức một bữa tiệc trên tầng mái nhà và mặc bộ sưu tập mới nhất và ra mắt đĩa đơn hit mới của mình “Mood V5”.

Tìm hiểu thêm về CHARLESKEITHHAUS và khám phá bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của CHARLES & KEITH trực tuyến nhé.

Bình luận
Instagram