SNKRVN

11 by Boris Bidjan Saberi x Phil America
Thời trang, Tin tức

11 by Boris Bidjan Saberi x Phil America “A Modern Love Story” – Sự ngưỡng mộ cho tình yêu thời hiện đại

Tạm dừng ra mắt những BST theo mùa, 11 by Boris Bidjan Saberi (dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Boris Bidjan Saberi của nhà thiết kế cùng tên) đã bắt tay cùng với nghệ sĩ người Mỹ – Phil America để cho ra mắt một bộ capsule nhằm truyền tải thông điệp về tình yêu thời hiện đại.

Với cái tên “A Modern Love Story”, capsule hợp tác lần này được tạo ra như một sự ngưỡng mộ của Boris và Phil America dành cho sự tự do trong tình yêu thời nay, được thể hiện rõ rệt qua những đường may và hình ảnh táo bạo xuất hiện xuyên suốt capsule.

Capsule lần này bao gồm áo khoác, zip-up hoodies, shirts, T-shirts, vests và shorts, tất cả đều khoác lên mình hình ảnh của nghệ sĩ Phil America bằng nhiều kỹ thuật khác nhau như là in lụa, thêu và in kỹ thuật số. Một số sản phẩm nổi bật của capsule lần này có thể kể đến chiếc áo khoác bomber MA-1, với những đường chỉ màu trắng tương phản được may lên trên, tạo thành một bức tranh ấn tượng chạy dọc phần cánh tay và bao phủ khắp phần lưng áo. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua chiếc vest tunic màu trắng, với hình in đầy nhạy cảm. Cuối cùng, chính là chiếc áo khoác field jacket được waxed một cách đầy tinh tế.

Capsule “A Modern Love Story” đến từ sự hợp tác giữa 11 by Boris Bidjan Saberi x Phil America hiện đang có mặt tại các nhà bán lẻ chọn lọc . Hãy cho SNKRVN biết nhận xét của bạn về capsule này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.