SNKRVN

Tin tức

Xem ảnh on-feet 12 phối màu mới nhất của Nike Roshe 2

2 vừa hé lộ chứa đựng khá nhiều sự thay đổi cả về bề ngoài lẫn chất liệu. Hãy cùng SNKR Việt Nam khám phá những điểm mới trên thiết kế này.

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-05

 

So với người tiền nhiệm là Roshe đời đầu, phiên bản thứ 2 sử dụng chất liệu là vải neoprene với khả năng co dãn tốt hơn mesh và cho form giày trẻ trung, thể thao khi mang. Song song đó, còn giới thiệu luôn cả phiên bản cho 2.

 

Về thiết kế, lưỡi gà trên 2 nối liền với thân giày, tạo thành một mảng liền mạnh, hài hòa hơn so với lưỡi gà rời. còn bổ sung thêm một loạt những lỗ nhỏ dọc theo lưỡi gà để không khí được lưu thông dễ dàng, bởi bí hơi là một nhược điểm lớn của chất liệu neoprene. Ngược lại, phiên bản thể hiện tốt khả năng thoáng khí do chất liệu đặc biệt hơn.

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-02

 

Trên phiên bản Roshe đầu tiên, mặt đế ngoài trở nên ‘nhẵn nhụi’ khá nhanh khi sử dụng nhiều, gây trơn trượt và thiếu chắc chắn khi mang. Nhưng ở Roshe 2, vấn đề này đã được cải tiến rõ rệt khi bổ sung thêm những rãnh ăn sâu vào bộ đế.

 

Với sự thay đổi ở bộ đế, Roshe 2 sẽ nhẹ và mềm dẻo hơn khá nhiều. Thậm chí sẽ giữ được độ bám và tính ổn định trong một thời gian dài.

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-03

 

Mặc dù vẻ ngoài thay đổi khá lớn nhưng Roshe 2 vẫn đặt sự đơn giản và tinh tế lên hàng đầu. Không cần những chiến dịch quảng cáo rầm rộ hay sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Nike.

 

Trong đợt ra mắt đầu tháng 9, Roshe 2 vẫn sở hữu ba phối màu mang âm hưởng từ thiết kế OG là ‘Gym Red’, ‘Black/Sail’ và ‘Iguana’. Song song đó là hàng loạt các phối màu mới như ‘Hyper Turquoise’, ‘Midnight Navy’ cho nam, ‘Atomic Pink’, ‘Olive’ cho nữ…

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-04nike-roshe-two-12-colorway-preview-06 nike-roshe-two-12-colorway-preview-7 nike-roshe-two-12-colorway-preview-08

 

Được biết giá bán của Roshe 2 là $90 và Roshe 2 là $130. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế riêng cho mình một đôi Roshe 2 thông qua NIKEiD

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-09 Phiên bản Flyknit của Roshe 2

 

nike-roshe-two-12-colorway-preview-10 nike-roshe-two-12-colorway-preview-11 nike-roshe-two-12-colorway-preview-12 nike-roshe-two-12-colorway-preview-13

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.