SNKRVN

Nike Air Force 1 Low Experimental “Racer Pink”
Tin tức, Sneakers

120$ cho đôi sneakers “phủ kem hồng” Nike Air Force 1 Low Experimental Racer Pink

—-Advertisement—-

—-

Nike đang thử nghiệm những loại vật liệu foam trên những đôi sneakers tiêu biểu là Force 1. Như các bạn cũng đã biết thì đang chuẩn bị đưa ra những sản phẩm có những loại vật liệu nhằm tạo ra những phối màu hoặc thiết kế khác biệt hơn so với những sản phẩm đã tồn tại trước đây. Trong một bài giới thiệu về chất liệu foam đã được ứng dụng trên Nike Air Force 1-Type N. 354 với những cách tân về mặt thiết kế thì nay sẵn sàng chơi lớn với việc phủ toàn bộ lớp foam này lên trên toàn bộ bề mặt của phàn outsole và upper.

Theo như đôi -Type N.354 thì có vài chi tiết đáng lưu ý để nhận biết về dòng sản phẩm này, tuy nhiên trên đôi AF 1 Experimental “Racer Pink” lần này thì có vẻ như các chi tiết đó đã bị che phủ bởi lớp foam. Không rõ rằng đôi này có thuộc tỏng dòng 1-Type N.354 hay không, nhưng phán đoán rằng đôi này vẫn thuộc dòng 1-Type N. 354 mà đang thử nghiệm.

Dù sao thì đôi sneakers này sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 06/01/2021 với giá 120 USD, rất xứng đáng để mua và thử nghiệm về lớp foam mới này của Nike. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết chi tiết về đôi sneakers này đã có nguồn gốc xuất phát từ đâu, đôi giày được sinh ra từ bộ môn bóng rổ này đã có bao nhiêu năm tuổi đời. HÃY ĐỌC BÀI VIẾT LỊCH SỬ CHI TIẾT VỀ ĐÔI SNEAKERS ĐƯỢC XEM LÀ MỘT TRONG NHỮNG TƯỢNG ĐÀI TRONG NỀN VĂN HÓA SÁT MẶT ĐẤT NHÉ! 

 

 

Bình luận
Instagram