SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Asics Gel Lyte 3 Grey/Pink – Thêm sự lựa chọn cho lễ tình nhân

Chúng ta đã thấy qua ba thiết kế dành riêng cho mùa Lễ Tình Nhân gồm ’s Day pack ‘Strawberry & Cream’. Gia nhập team tình yêu năm nay chính là thiết kế mới mang chiếc áo xám trắng cùng hồng nhạt siêu đáng yêu.

asics-gel-lyte-iii-white-black-pink-1

Mùa lễ Valentines sắp đến với những đôi tình nhân trên khắp thế giới. Trong không khí ấm áp của tình yêu, hãng giày Nhật nổi tiếng không quên thể hiện sức sáng tạo tột đỉnh của mình qua thiết kế dành riêng cho ngày lễ đặc biệt này với GEL-Lyte III.

Lịch phát hành thiết kế mới ngay đúng vào Lễ Tình Nhân dường như không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi upper sản phẩm được điểm xuyết sắc hồng ngọt ngào của mùa lễ. Phối màu chủ đạo vẫn là xám trầm tính, nhưng với sắc hồng sữa, thiết kế trở nên vô cùng bắt mắt.

asics-gel-lyte-iii-white-black-pink-22

Chúng ta đã thấy qua ba thiết kế  dành riêng cho mùa Lễ Tình Nhân gồm ’s Day pack và ‘Strawberry & Cream’. Thêm một thành viên vào team tình yêu năm nay, các fan tha hồ lựa chọn cho mình một đôi giày thích hợp cho dịp lễ yêu thương này cũng như những ngày Tết sắp đến nhé. Hãy mau cùng SNKR Việt Nam đến ngay các cửa hàng retail  Tiger như Oneness…

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.