SNKRVN

Tin tức, Sneakers

1800 đôi giày FAKE của Nike Air Jordan 1 x Dior “Air Dior” đã bị thu giữ tại Mỹ

Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ (Customs & Border Protection US) đã thu giữ những kiện hàng chứa 1,800 đôi giày Nike Air Jordan 1 x Dior “Air Dior” giả mạo (Fake), trị giá lô hàng này nếu tính theo giá trị bán ra thị trường lên đến hơn 3,6 triệu USD, bên cạnh đó còn nhiều đôi giày FAKE của khác như YEEZY nha các bạn. Một con số quá khủng cho những kẻ làm giàu bất chấp.

Hàng Fake 1 x Dior “Air Dior”

Đôi sneakers Collab giữa hai thương hiệu và Dior trên dòng sản phẩm 1 High và Low, với tên gọi là 1 x Dior “Air Dior” có giá bán lẻ (retail price) hơn 2,000 USD và SOLD OUT chỉ trong tik tak. Sau đó, thị trường thứ cấp với mức giá resell tung lên trời với hơn 10,000 USD được giao dịch & cũng rất nhiều người muốn sở hữu nó. Chính vì thế, việc làm fake đôi giày đang cực hype này là điều khó tránh khỏi. Cám ơn Cục Hải Quan & Biên phòng Hoa Kỳ (Dù rất xa xôi) đã tóm gọn bọn tham lam dám tuồng hàng ra bán cho những người đam mê sneakers như chúng tôi.

1 LOW x Dior “Air Dior”

Bên cạnh đó, SNKRVN kêu gọi tất cả các anh chị em yêu mến sneakers hãy cảnh giác, đầu tiên là KHÔNG HAM RẺ, KHÔNG DEAL RẺ,… để tránh bị tình trạng Scam, Lừa lọc,.. dẫn đến việc thay vì sở hữu đôi giày yêu thích hoá ra ăn NGAY CÚ LỪA to tướng. NẾU CÁC BẠN CẦN CHECK THÌ SNKRVN ĐÃ CÓ BÀI REVIEW CHI TIẾT VỀ ĐÔI AIR DIOR, hy vọng nó hữu ích cho các bạn

Thứ hai, hãy luôn chọn những seller uy tín cũng như những shop lâu năm đã gây dựng tên tuổi trên thị trường. ĐÔI GIÀY hơn 300 củ, đó khônng phải là một chuyện có thể đùa được, nên chuyển khoản, thanh toán,… mọi thứ phải nắm đầy đủ thông tin nhé. Xác định chơi tới cái tầm giày 300 củ trở lên thì đừng tiết kiệm 10 20 triệu để mang nỗi buồn vào thân.

Dù sao thì Cục Hải Quan & Biên phòng Hoa Kỳ đã làm tốt nhiệm vụ, còn lại thì chúng ta vẫn phải luôn cảnh giác & nâng cao ý thức bài trừ xài hàng FAKE nha quý vị. Trong một cơn vui hôm nay, xin lỗi vì ad biên bài pay pổng quá. Mong các bạn thông cảm vì lâu lâu đổi phong cách viết cho nó vui.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.