SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Volta Footwear – Bộ sưu tập Spring/Summer 2016 – Sự thanh lịch đến từ nước Ý

Thương hiệu thời trang footwear đến từ Ý – Volta Footwear đã cho ra mắt bộ sưu tập Spring/Summer 2016 của mình, trong đó bao gồm hàng loạt kiểu dáng đặc sắc đến từ những “dáng vẻ” cổ điển kết hợp cùng những gam màu trung tính mang đến phong thái thanh lịch của kinh đô thời trang thế giới

 

volta-footwear-ss16-7 volta-footwear-ss16-6 volta-footwear-ss16-5

 

Bộ sưu tập được xây dựng trên 2 dòng chính bao gồm the Classic và the Road. Từng đôi sneakers được cấu tạo từ những da lộn cho đến lưới đan cao cấp của Ý để cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện. Kiểu dáng nhẹ nhàng xen lẫn mạnh mẽ trên nền low và high-top sneakers đã tạo được một nét tương phản đầy thú vị giữa 2 dòng sản phẩm của Volta Footwear. Với thiết kế êm và nhẹ, trong những tháng đầy nắng và gió sắp tới, những đôi sneakers này sẽ là một người bạn đồng hành đắc lực trên mọi nẻo đường của những cô nàng yêu thích sự đơn giản, thanh lịch. Ngoài ra các colorway còn được tích hợp thêm 2 gam màu axit và pastel, cho những “tín đồ” thời trang có thêm một sự lựa chọn đa dạng trong phong cách đương đại. Đúng tính chất của một thương hiệu đến từ Ý, sự đầu tư kĩ lưỡng về phong cách của Volta Footwear từ quần áo, phụ kiện đến thực hiện look book sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ.

 

volta-footwear-ss16-10 volta-footwear-ss16-14 volta-footwear-ss16-13

 

Hãy đến trang web của Volta Footwear để “ngắm nghía” thêm và biết đâu bạn sẽ chọn được một đôi sneakers thích hợp cho mùa hè này.

 

volta-footwear-ss16-12 volta-footwear-ss16-11 volta-footwear-ss16-9 volta-footwear-ss16-8 volta-footwear-ss16-4 volta-footwear-ss16-3 volta-footwear-ss16-2 volta-footwear-ss16-1

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN