SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Converse Chuck Taylor II với họa tiết phản quang

Dù chỉ mới được ra mắt vào cuối tháng 7 năm ngoái, thế nhưng Chuck Taylor II đã ít nhiều làm khuấy đảo nền văn hóa sát mặt đất nhờ thiết kế năng động và công nghệ Lunarlon được áp dụng vào đế giày. Chính bởi vậy mà rất mạnh tay để chăm chút đầu tư cho đứa con cưng này.

03 (1)

Với bộ sưu tập mới được tung ra thị trường vào tháng ba, Chuck Taylor II sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới mang tên “Reflective Print”. Đúng như với tên gọi, bộ sưu tập này bao gồm các mẫu sneakers được với upper được in phản quang, thay thế cho những thiết kế bằng chất liệu canvas trơn nhàm chán trước đây. “Reflective Print” được chia ra làm hai họa tiết: camo và những ngôi sao trên lá cờ của nước Mỹ, mỗi mẫu lại có thêm có 3 phối màu riêng biệt. Ngày ra mắt dự kiến của sản phẩm với họa tiết Camo là 03/03 và mẫu sản phẩm còn lại sẽ được tung ra thị trường vào tháng 04. Gía bán lẻ của bộ sưu tập sẽ dao động trong khoảng từ $80-$85.

converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-01 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-02 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-03 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-04 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-05 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-06 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-07 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-09converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-10converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-11converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-13 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-12 converse-chuck-taylor-ii-reflective-print-collection-15

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.