SNKRVN

Thời trang, Tin tức

20 nhà thiết kế Việt chung tay vì miền Trung với BST áo khoác Bomber

#BomberJacketCollection là một BST của gần 20 NTK Việt chung tay làm nên. Mỗi NTK sẽ thiết kế một số áo khoác bomber theo đúng phương châm thương hiệu của mình và sẽ cùng nhau trình làng trong trong Trunk show Chủ Nhật tuần này, ngày 30 tháng Mười tại Fusion Suites Sài Gòn.

 

bomber-project-poster-02-copy

 

 

Thông qua dự án này, các NTK muốn chung tay gửi đến thông điệp “Be The Change you wish to see in the world” – “Muốn thế giới thay đổi thì trước tiên, chúng ta hãy là người thay đổi.”.

 

vo-cong-khanh3-1-700x476

 

Lần đầu tiên gần 20 NTK Việt cùng chung tay mang lại một sự thay đổi cho thời trang Việt, đi cùng với ý nghĩa rất tích cực dành cho xã hội. “Chúng tôi có thể đóng góp bằng hiện kim hay hiện vật, nhưng sẽ ý nghĩa hơn khi mọi người chung tay làm nên những thiết kế đẹp để những người yêu thời trang có thể cùng góp vào nhiều hơn và mang đến sức lan toả lớn hơn cho cộng đồng cùng hướng về miền Trung.” – một đại diện NTK tâm sự.

 

vo-cong-khanh2-1-700x630

 

Khi được hỏi tại sao lại là áo khoác bomber mà không phải sản phẩm thời trang khác, các NTK chia sẻ rằng bomber đang là xu hướng gần đây được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới và ở Việt Nam yêu thích, lại là thiết kế mang tính unisex nên bất kể nam hay nữ cũng có thể diện được và có thể phối cùng các trang phục khác. Bomber cũng không bị lỗi mốt nên có thể giữ lại mãi trong tủ áo hay tặng lại cho người thân sau này.

 

vo-cong-khanh-700x700 vo-cong-khanh1-700x700

 

Bomber được kỳ vọng là một sản phẩm dễ tiêu thụ để góp phần mang lại số tiền quyên góp lớn vì đồng bào miền Trung. Tổng số tiền bán được sẽ quyên góp tặng toàn bộ cho NHÀ CHỐNG LŨ – một dự án xã hội trong đó cộng đồng cùng chung tay xây nhà an toàn và hỗ trợ sinh kế cho dân nghèo ở những vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, đặc biệt là các tỉnh ở khu vực miền Trung, cũng như hỗ trợ các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao năng lực sống an toàn và chủ động giảm nhẹ tác động của thiên tai và biến đổi khí hậu.

 

Đăng ký tham dự tại https://goo.gl/forms/urozpAYjLEuaRqL52.

E-invitation sẽ được gửi qua email đăng ký trong form.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith