SNKRVN

Thời trang, Tin tức

ACRONYM x NEMEN – Bộ sưu tập Technical J28 – K Jacket – Sự thú vị của màu sắc Ombre

Sự phát triển của thời trang thế giới trong những năm gần đây đã vươn lên mạnh mẽ, kéo theo hàng loạt những tên tuổi mới được ra đời. Và không chỉ dừng lại ở đó, sự phát triển của công nghệ cũng đã dần được ứng dụng vào trong thời trang, xuất hiện một phân khúc hoàn toàn mới của thời trang

 

Trong năm nay, những cái tên “nổi cộm” của phân khúc thời trang mới này đã có những kế hoạch quy mô nhằm phổ biến techwear một cách rộng rãi. ACRONYM – người dẫn đầu của techwear lại một lần nữa bắt tay hợp tác cùng NEMEN, thương hiệu technical outerwear đến từ Ý để cho ra mắt bộ sưu tập Technical J28 – K Jacket.

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất techwear, NEMEN đã dùng những điều kiện thuận lợi của mình, phối hợp cùng phong cách Acronymjutsu cho ra đời những “tác phẩm” nghệ thuật đúng nghĩa.

 

acronym-nemen-j28-k-jacket-01-550x800 acronym-nemen-j28-k-jacket-02-550x800 acronym-nemen-j28-k-jacket-03-550x800

 

Được xây dựng dựa trên articulated fit block hoàn toàn mới, Technical J28 – K Jacket cùng lớp vỏ 3L của mình đã được nhuộm màu ombre xanh, đỏ, vàng, tím, hồng. Một quá trình mà kết quả của nó vượt xa mong đợi. Với 1 chút khiếm khuyết nhẹ tự nhiên trên phần nhuộm ombre, Technical J28 – K Jacket đã có một vẻ ngoài đầy độc đáo với sự chuyển đổi của 2 gam màu cực kì tinh tế và đẹp mắt.

 

Nếu đã thấy “ghiền” phong cách thời trang mới này, hãy ghé trang web của ACRONYMNEMEN để xem những hình ảnh chi tiết của bộ sưu tập tuyệt vời này nhé

 

acronym-nemen-j28-k-jacket-07-550x800 acronym-nemen-j28-k-jacket-06-550x800 acronym-nemen-j28-k-jacket-05-550x800

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN