SNKRVN

Tin tức

3 trong số 5 phối màu LeBron 15 Watch PEs đã lộ diện và được bán ra

Chiến dịch LeBron Watch PE của Nike bao gồm 5 phối màu PE (player exclusive – độc quyền cho vận động viên) cho đôi Lebron 15 lấy ý tưởng từ 5 phiên bản giày huyền thoại trong quá khứ. Tuy là phiên bản PE, nhưng vì nằm trong dự án LeBron Watch, từng phối màu đặc biệt này sẽ được bán ra rộng rãi cho người hâm mộ ngay sau mỗi trận đấu mà mang để thi đấu. Tính đến nay, đã mang trên sân đấu 3 trong tổng số 5 phối màu này.

LeBron Watch

Phối màu thứ nhất (ra mắt ngày 30/1) là một cách để vinh danh đôi Waffle Trainer huyền thoại của Bill Bowerman.

Phối màu thứ 2 (ra mắt ngày 3/2) lấy cảm hứng từ phiên bản  Diamond Turf Trainer cũng rất nổi tiếng.

Gần nhất, trong trận đấu ngày 7/3, là phối màu lấy cảm hứng từ đôi Nike Air ACG Mowabb OG huyền thoại ra đời vào năm 1991. Trong lúc trận đấu đang diễn ra, Nike đăng bán phối màu có giá $200USD này và bán sạch trong vòng 23 phút.

Xem thêm: Nhận định Nike Lebron XV – Sự trở lại của vị vua

Sau 3 phiên bản liên tiếp giúp “định hình” một phong cách riêng biệt của dòng giày Lebron với bộ đệm Zoom hình lục giác, Jason Petrie đã tạo một bước nhảy vọt khi kết hợp Hex Zoom với Zoom Max từ KD9. Với cái giá $185, Lebron XV tiếp tục nằm trong hàng ngũ những đôi giày cao cấp của năm như thường lệ. Trừ phi các bạn là một fan cứng cựa thì hãy chịu khó đợi đến khi có giảm giá để rước “em nó” về. Hầu hết các mặt của Lebron XV đều vượt hơn so với người tiền nhiệm.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.