SNKRVN

Brand Ambassador
Thời trang, Tin tức

5 đại sứ thương hiệu thể thao đã từng “thay lòng đổi dạ”

Đại sứ thương hiệu (Brand Ambassador) là hình thức đã xuất hiện từ lâu, ngay cả khi mà những hình thức quảng cáo, tiếp thị truyền thống vẫn còn thịnh hành. Một Đại sứ thương hiệu là một cá nhân được trao niềm tin hợp tác với một thương hiệu để làm gương mặt đại diện và giúp đưa sản phẩm hay dịch vụ theo hướng tích cực và đến gần hơn với khách hàng. Ngày nay, khi nhắc đến những công ty sản xuất đồ thể thao (sportswear) từ nhỏ đến lớn trên thế giới, việc “cậy nhờ” một đại sứ thương hiệu có lối sống lành mạnh, hình ảnh đẹp và một tính cách đặc biệt được nhiều người “thần tượng” đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm và khuếch trương tên tuổi công ty, chiếm đến 8/10 thành công của chiến dịch thương hiệu.

Rihanna

Tuy nhiên, việc đột ngột “nhảy tàu” để về bến đỗ mới cũng không phải là hiếm hay không thể xảy ra. Với tin đồn Drake sắp rời bỏ Jordan Brand để đầu quân cho đại kình địch adidas, hãy cùng SNKRVN điểm qua những siêu sao ngành giải trí nào đã từng thật sự vì nhiều lý do “thay lòng đổi dạ” và về cùng mái nhà với “tình địch” của người yêu cũ nhé.

Drake


1. Kanye West bỏ , đến với

Là chủ của ông trùm của những bản hợp động hợp tác, với Kanye West, đã thuyết phục được rapper này về với mình từ chính tay của đại kình địch . Đã có sức ảnh hưởng giới yêu thích giày rộng khắp toàn thế giới từ hơn 10 năm qua với những thiết kế cùng Louis VuittonBapeReebok và gần hơn là Nike, rapper đa tài nhưng ngổ ngáo này này đồng ý ký hợp đồng hợp tác lâu dài với vào năm 2013 sau những bất đồng về điều khoản chia phần trong hợp đồng với trước đó. Năm 2016, Kanye còn đá đểu” Nike trên Twitter. Mối tình mới với adidas đã cho ra đời phiên bản adidas Yeezy huyền thoại.

nike air flight 89 kanye west


2. Kendrick Lamar bỏ Reebok, đến với Nike

Sau một thời gian hợp tác từ năm 2016 cùng với Reebok và phát hành 3 đôi Reebok Club C, thì Kendrick Lamar vào tháng 8/2017 đã đăng tải trên trang Twitter một bức ảnh anh đang mang trên chân đôi Nike Cortez đi kèm với caption được hashtag #TeamNike. Lý do được nhiều người tin rằng chỉ đơn giản là vì thật sự chàng rapper “HUMBLE.” đã từ lâu có nhiều tình cảm với “the Swoosh” hơn, Reebok chỉ là mối tình tạm thời.

Kendrick-Lamar


3. Rihanna bỏ adidas, đến với PUMA

Cho đến nay, vẫn chưa ai biết rõ lý do Rihanna từ bỏ adidas để đến với PUMA vào tháng 12/2014. Các chuyên trang và giới phân tích cho rằng rất có thể là vì PUMA đã đồng ý giá trị hợp đồng 1 triệu đô la Mỹ mà Rihanna và đội ngũ của mình đặt ra. Ngay trong năm sau, bộ sưu tập PUMA by Rihanna Collection được tung ra, quảng bá rầm rộ, và ngay lập tức làm điên đảo cộng đồng yêu dòng thời trang thể thao.

rihanna adidas


4. Big Sean bỏ adidas, đến với PUMA

Giống với Rihanna, rapper Big Sean cũng đã từ bỏ adidas để đến với báo đen PUMA vào tháng 1/2017. Còn nhớ, khi sự nghiệp bắt đầu có sự tiến triển, chàng rapper “Bounce Back” này từng hợp tác với adidas và tung ra những phát hành như Attitude Hi hay Pro Model. Tuy nhiên, có vẻ một lần nữa là mái nhà hấp dẫn hơn khi Big Sean quyết định gia nhập cùng đội với những Rihanna, Selena Gomez, hay The Weeknd.

Big Sean adidas


5. Karlie Kloss bỏ Nike, đến với adidas

Siêu mẫu Karlie rời xa Nike và đến với adidas vào năm 2016. Cựu người mẫu của Victoria’s Secret ngay lập tức giữ ví trí thứ 7 (9 triệu đô/năm) vào năm 2017 trên danh sách siêu mẫu thu nhập cao nhất năm. Rõ ràng, quyết định gia nhập mái nhà adidas ít nhiều đóng vai trò quan trọng trong con số ấn tượng này của siêu mẫu sinh năm 1992 này.

Karlie Kloss

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.