SNKRVN

Tin tức, Sneakers

5 phối màu adidas UltraBOOST mới cực đẹp bạn có thể mua ngay!

adidas UltraBOOST

Ngày phát hành
2020-06-30
Giá bán
180 USD
Nơi bán
adidas.com

adidas UltraBOOST không còn xa lạ với những ai yêu thích trên toàn thế giới. Sự thành công của đệm BOOST được giới thiệu vào năm 2013 & sự nổi bật của thiết kế UltraBOOST được giới thiệu 2014 đã tạo nên tên tuổi của dòng sản phẩm này.

Kiểu dáng của adidas UltraBOOST đã được nâp cấp lên nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên công nghệ gần như không thay đổi bao gồm đệm BOOST, upper Primeknit, phần gót bảo vệ chân Heel Cage, hệ thống thắt dây đi kèm bộ nhận diện thương hiệu 3-sọc, dưới đế thì có công nghệ Torsion giúp ổn đụng lòng bàn chân.

adidas UltraBOOST đã tung ra những phối màu mới dành cho các thành phố của các nước trên thế giới. Mỗi thành phố sẽ mang một màu sắc khác nhau hoặc hoạ tiết khác nhau rất đẹp mắt. Các bạn nên cân nhắc để xem thử phối màu nào phù hợp với mình nhé.

adidas UltraBOOST Sydney
Phối màu Sydney là sự phối hợp của Cam và Xanh đậm. Trên nền phần lưỡi gà có in thẳng tên thành phố Sydney của nước Úc. Phần Mud Shield (chắn bùn) cũng được in tên thành phố kèm theo.
adidas UltraBOOST Barcelona
Trên nền màu trắng được tô điểm bằng màu đỏ/vàng, đại diện cho thành phố Barcelona
adidas UltraBOOST Montreal
Nền đỏ của đôi kết hợp cùng đệm BOOST được sơn 1/2 đen ở phía sau gót.
adidas UltraBOOST
Phối màu lần này với hoạ tiết hoàn toàn mới đã được adidas cập nhật.
Dù là Nam hay nữ thì phối màu Pink Tint này cực kỳ xuất sắc với phần khung 3-sọc & Heel Cage bằng da đẹp mắt. Đây là một trong những phối màu tuyệt vời nhất trong 5 phối màu mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn.

Bình luận
Instagram