SNKRVN

adidas Deerupt
Tin tức

Thêm 5 phối màu mới cho tân binh adidas Deerupt

Tân binh sáng giá đang rất được nhiều mong đợi sẽ tạo tiếng vang lớn trong năm 2018 của là đôi Deerupt vừa có thêm 5 phối màu hoàn toàn mới và rất phù hợp cho mùa Xuân/Hè.

adidas Deerupt adidas Deerupt adidas Deerupt

adidas Deerupt adidas Deerupt

Với ba màu là hồng nhạt, xám đậm và xám nhạt cho nam và hai màu là xanh và tan cho nữ, những ai yêu thích dòng giày mới nổi với hệ thống dây lưới bao phủ nguyên đôi giày cũng như phần thân giày một mảnh gọn nhẹ này sẽ chắc chắn có nhiều lựa chọn.

Cả 5 phối màu này sẽ được tung bán trên trang Inflammable vào ngày 27/4 với mức giá retail vào khoảng $150USD.

Xem thêm: Mang adidas Deerupt sao cho đẹp?

Cuối cùng thì adidas Originals cũng chính thức trình làng , đôi giày được cho là lấy cảm hứng nhiều từ Tennis Hu của Pharrell Williams. Ngoài thiết kế đơn giản thì đôi giày sở hữu cách phối màu tương đối đặc sắc, thậm chí hơi lòe loẹt. Điều này cộng thêm thiết kế form giày khiến việc kết hợp sản phẩm sao cho hợp outfit tưởng dễ mà hóa khó.

Chính vì thế, hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh trong bộ sưu tập Lookbook mới nhất của adidas để có cái nhìn cụ thể hơn về cách on-feet đôi giày. Đối với những ai đang đặt câu hỏi tại sao “the 3-stripe” lại có thể ra mắt một đôi giày xấu đến như vậy, có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến sau khi xem qua đấy.

adidas Deerupt

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.