SNKRVN

Thời trang, Tin tức

5 sự cải tiến của Nike sẽ rất hữu dụng khi mùa đông tới

tiếp tục giới thiệu các công nghệ mới trực tiếp lên các sản phẩm của mình nhằm giúp chống lại nhiệt độ đang giảm dần của thời tiết khi mà mùa lạnh đang đến gần hơn với chúng ta. Theo đó, chúng ta hãy nhìn vào những đổi mới nhất của các thiết kế đặc biệt mùa đông, như sự thay đổi từ mẫu mã của dòng sneaker hoặc thời trang, cập nhật phối màu và lớp phủ giày, họa tiết mẫu mã mới hơn và nổi bật nhất là chất liệu Teech Fleece – bậc thầy của sự thoải mái tột độ.

 

Dưới đây là 5 công nghệ đổi mới của dành cho mùa đông sắp tới.

 

1. Lazer spiding

nike-takes-on-winter-2016-01

 

Đầu tiên, giới thiệu đôi sneaker LunarEpic Flyknit Shield – là niềm tự hào với sự nâng cấp chức năng chống thấm nước của phần upper và tăng cường khả năng chịu ma sát cao. Phần đế ngoài được cắt lát bằng lazer với công nghệ “lazer spiding” độc đáo, lấy cảm hứng từ các mô hình lốp xe. Thêm vào đó, thiết kế được tăng thêm diện tích bề mặt, tăng tối đa lực kéo.

 

2. Lớp phủ DWR

nike-takes-on-winter-2016-02

 

Tiếp theo, Nike cung cấp DWR( Durable and water-resistant). Đây đơn giản là một lớp polymer được phủ bên ngoài lớp ngoài của trang phục, giúp giữ sản phẩm không bị ướt quá tải, chống thấm nước bền bỉ và hiệu quả. Chất liệu lông ngỗng trên phân khúc thiết kế Nike Aeroloft cũng được sử dụng triệt để và hữu dụng.

 

3. Dây kéo New Quickbrust

nike-takes-on-winter-2016-05

 

Công nghệ dây kéo New Quickbrust hiện đại mới được áp dụng cho các dòng áo khoác Gyakusou Zipoff Aeroloft của NikeLab, cho phép người mặc có thể dễ dàng tháo rời tay áo, chuyển chiếc áo khoác thành một chiếc áo vest độc đáo. Phần túi sau cũng đủ lớn để lưu trữ các phần tay được tháo rời.

 

4. Công nghệ giữ ấm Hyperwarm

nike-takes-on-winter-2016-06

 

Thiết bị đào tạo Hyperwarm hiện được bán với mặt hàng có sẵn cho cả nam lẫn nữ, một “nồi lẩu đậm vị” gồm chất liệu Hyperwarm cùng Areoloft và công nghệ Dri-FIT là sự kết hợp hoàn hảo cho một thiết kế không bị gò bó, vẫn gọn nhẹ và ấm áp.

 

5. Bản nâng cấp các thiết kế sneaker đặc dụng cho mùa đông

nike-takes-on-winter-2016-03

 

Cuối cùng, Nike giới thiệu nhiều hơn nữa các thiết kế sneaker đặc dụng trong mùa đông, bao gồm dòng Presto và Lupinek đã được nâng cấp và cải tiến đáng kể, một điểm cộng nữa là có lớp phủ DWR, thích hợp cho cho thời tiết đông đến hoặc mùa có gió bão.

Bình luận

Instagram