SNKRVN

Tin tức

5 triệu đôi giày adidas cộng tác cùng Parley sẽ sớm ra mắt nhằm cảnh tỉnh về Trái Đất

Vào ngày 8/6 vừa qua tại thành phố New York, adidas và Parley đã cùng tổ chức kỉ niệm ngày lễ “Đại Dương Thế Giới” với cuộc thi chạy 5K quy tụ hơn 500 VĐV đến từ các quốc gia trên thế giới. Nếu các bạn chưa biết thì Parley là một tổ chức với các hoạt động hướng tới mục đích bảo vệ môi trường biển, và cùng thương hiệu 3 sọc, họ đã hợp tác xuyên suốt từ năm 2016 tới nay với các sản phẩm giày được tái chế từ rác thải ra biển như một lời cảnh tỉnh về ý thức sống của con người ngày nay.

Ngay trong buổi lễ vừa qua, Andre Maestrini và Matthiias Amm – 2 vị giám đốc  của mảng sản phẩm thể thao đã có một buổi chia sẻ vềnhững cải tiến trong tương lại của công nghệ BOOST. Maestrini cho rằng quy trình sản xuất/chế tạo của adidas hiện nay vẫn đạt được năng suất cao nhưng luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn để bảo vệ môi trường, đơn cử như những bộ sản phẩm “Parley” ra mắt gần đây đều được tái chế từ chai nhưa thu gom. Với 11 chai nhựa adidas đã làm ra 1 đôi giày UltraBoost Parley, vậy bạn hãy thử nhẩm xem con số 55 triệu chai nhựa vừa được thu gom sẽ còn đem đến bao nhiêu đôi giày tuyệt đẹp nữa đây.

Với bước đi hợp tác vô cùng thông minh, “” cũng nhanh chóng đón nhận được vô số các yêu cầu hợp tác trên toàn thế giới, và adidas cũng hoàn toàn ủng hộ về điều đó. Truóc khi khép lại buổi lễ, Matthias đã đưa đến một lời mời rằng: “Nếu Nike muốn, Puma muốn, New Balance muốn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những điều chúng tôi làm được vì cuối cùng lợi ích không phải vì ai, mà là vì thế giới, và chúng ta có thể cùng nhau biến Trái Đất tốt đẹp hơn”.

Tham khảo tại đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình “”  hoặc có thể chọn mua sản phẩm mới nhất từ adidas x Parley ngay tại kênh online của thương hiệu 3 sọc. Đừng quên truy cập hằng ngày để có những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất bạn nhé.

    

 

 

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.