50,000 viên đá Swarovkski trên chân liệu có chói mắt quá?!!
Tin tức

50,000 viên đá Swarovkski trên chân liệu có chói mắt quá?!!

Vào năm 2017, Nike đã từng cho ra mắt phối màu đính đá cho dòng Air Max 97. Thiết kế sử dụng đá Swarovski và xuất hiện với hai phối màu. Trong đó bao gồm Silver Bullet và Black. Đôi giày đã thu hút được sự chú ý của các sneakers nữ. Mặc dù lần đầu ra mắt với mức giá không hề thấp $400 nhưng thiết kế vẫn luôn được chào đón.

Nhắc đến sự lấp lánh, mọi người thường nghĩ đến không khí lễ hội. Và không gì hoàn hảo hơn khi đôi giày Air Max 97 đính đá đã quay trở lại vào cuối năm nay. Khác với hai phiên bản trước, thiết kế lần này có sắc vàng gold. Đảm bảo đây sẽ là một thiết kế hoàn hảo cho mùa lễ hội thêm sắc màu.

Thiết kế Air Max 97 phối màu “Metallic Gold” được xuất hiện trên Instagram của Ava Nirui. Ava Nirui là một tác giả, nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo sống tạ New York. Hiện cô đang là biên tậo viên kỹ thuật số của Helmut Lang. Trong bức hình của cô, đôi sneakers được bao phủ bởi 50,000 viên đá Swarovski mang đến một vẻ ngoài vô cùng rực rỡ.

 

View this post on Instagram

 

50,000 swarovski crystals

A post shared by ava (@avanope) on

Tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành cho thiết kế này. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi bạn có thểm xem thêm một số phối màu Air Max 97 vừa được ra mắt:

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về nhà Swoosh thì đừng bỏ qua bài viết này.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram