SNKRVN

Thời trang, Tin tức

57 Triệu USD Của YEEZY Đã Không Còn Bị Đóng Băng

Có vẻ Ye đã đúng về việc bị các “ông lớn” tìm cách đóng băng tài khoản ngân hàng của mình. Hồ sơ tòa án New York mới tiết lộ đã xác nhận rằng adidas từng nộp đơn yêu cầu đóng băng 75 triệu USD thuộc sở hữu của thương hiệu YEEZY. Theo Hollywood Reporter, trong podcast Timcast IRL, Kanye West cho biết đang bị Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) “gõ cửa” giữa tình hình tài chính bất ổn. Rapper kể: “Họ đang cố tống tôi vào tù theo đúng nghĩa đen. Rõ ràng, họ đã đóng băng 75 triệu USD từ 4 tài khoản ngân hàng của tôi”.

Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần trước, Thẩm phán Valerie E. Caproni đã hủy bỏ quyết định tòa án trước đó cho phép đóng băng ba phần tư số tiền 100 triệu USD trong tài khoản ngân hàng của YEEZY. Theo Billboard, thẩm phán cho rằng adidas không “xác nhận” vi phạm của YEEZY trong tòa án được yêu cầu theo luật pháp tiểu bang New York.

Thẩm phán cho biết adidas đã không tạo cơ hội công bằng cho YEEZY để tranh đấu chống lại việc đóng băng. Quyết định bị hủy bỏ liên quan đến vụ kiện adidas vs. YEEZY được khởi kiện vào tháng 11. Adidas được cho là đã nộp đơn yêu cầu đóng băng 75 triệu USD tài sản để đảm bảo tiền này an toàn và không bị tiếp xúc trong quá trình chia tay của hai bên.

Sau đó, thẩm phán đã chấp thuận “lệnh kết án” của adidas theo phương thức ex parte (một quy trình trong hệ thống pháp lý khi một bên liên quan yêu cầu một quyết định của tòa án được đưa ra mà không cần thông báo hay có sự tham gia của bên phía đối lập). Điều này có nghĩa là việc đóng băng tài sản được chấp thuận mà không cho YEEZY cơ hội đề nghị bác bỏ với lý do “có nguy cơ YEEZY sẽ rút hoặc tiêu tan tài sản.” Tuy nhiên, thẩm phán đã hủy bỏ quyết định này và yêu cầu công khai hồ sơ. Thẩm phán cho rằng “việc adidas không nộp đơn xác nhận đã làm mất hiệu lực lệnh kết án,” dẫn đến việc tài sản được mở đóng băng.

Hãy tiếp tục theo dõi SNKRVN để cập nhật thông tin về câu chuyện này nhé.

Bình luận
Instagram