SNKRVN

New Balance 574 Sport x Limited EDT Vault
Tin tức

New Balance kỷ niệm 10 năm hợp tác cùng Limited EDT Vault trên phiên bản 574 Sport

Thương hiệu New Balance vừa mới đây đã thông báo về việc hợp tác với nhà bán lẻ nổi tiếng là Limited EDT Vault để tung ra một phiên bản sneakers dành riêng cho thị trường Châu Á nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa hai thương hiệu này kể từ năm 2008. Và nhân vật chính của đợt hợp tác này là phiên bản 574 Sport.

Phiên bản 574 là sự nâng cấp của dòng sản phẩm 500 nổi tiếng với sư tinh tế đến từ ngoại hình cũng như phần sole đã được nâng cấp so với những phiên bản trước. Nhưng điều đặc biệt nhất chính là phiên bản này vẫn giữ được thiết kế cùng những đường nét đã tạo nên thành công của thương hiệu ngày hôm nay.

Trở lại với cái bắt tay lần này, phiên bản 574 Sport nổi bật nhờ vào hai sắc màu đỏ đen đặt trên phần upper bằng da của đôi giày. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua các chi tiế màu vằng đồng đến từ phần logo của thương hiệu cùng phần lacelock mang dòng chữ “VAULT”. Cả ba màu sắc đỏ, đen và vàng đồng được thiết kế dựa trên cảm hứng đến từ nội thất bên trong cửa hàng của Limted EDT Vault.

Phiên bản 54 Sport x Limited EDT Vault sẽ được ra mắt vào ngày 07/04 tại cửa hàng của Limited EDT Vault và những nhà bán lẻ chọn lọc khác với mức giá vào khoảng $150 USD.

Ảnh: New Balance

Có thể bạn chưa biết:

Không chỉ là một thương hiệu thể thao, New Balance còn là một phần văn hóa của Mỹ và là biểu tượng của thời trang đại chúng nhưng ít ai biết rằng, vào những ngày đầu tiên thành lập năm 2906, New Balance từng là một thương hiệu chuyển sản xuất lót giày.

New Balance có nghĩa là sự cân bằng mới, ám chỉ về những sự thay đổi về cân bằng cho đôi bàn chân của người sử dụng.

Bình luận

Instagram