SNKRVN

Nike Việt Nam
Tin tức

“Nghiện” chụp hình, đừng bỏ qua 7 địa điểm check-in cực chất!

7 photobooth siêu cool do Nike Việt Nam thực hiện giúp bạn có những bức hình chụp “ảo diệu” và trải nghiệm miễn phí tính năng vượt trội của giày Nike Epic React.

Nếu là một người thích chụp ảnh, mê sneaker, đã “dành cả thanh xuân” để đi khắp nẻo đường để có được bộ sưu tập cực chất, đừng bỏ qua những địa điểm check-in tuyệt vời dưới đây nhé! 7 photobooth siêu cool do Nike Việt Nam thực hiện đã “chào sân” ở hai khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được những bức hình “ảo diệu” cùng với các phần quà đặc biệt từ Nike Việt Nam!

Mỗi photobooth có một chức năng khác nhau như trò chơi vận động kết hợp âm nhạc twister moves, có hẳn 3 booth check-in “chất lừ”, cùng với ghế GO mô phỏng tính năng tuyệt vời của bộ đệm Nike React. Các bạn có cơ hội trải nghiệm miễn phí dòng giày Epic React trên máy chạy bộ chuyên nghiệp và check-in hoặc tham gia trò chơi tại các photobooth.

Nike Việt Nam

tạo ra những chiếc ghế lò xo, được lấy cảm hứng từ bộ đệm React nhằm mô phỏng ba tính năng vượt trội êm hơn, nhẹ hơn, hoàn trả lực tốt hơn, giúp các bạn trẻ cảm nhận rõ ràng sự êm ái của giày Epic React khi mang lên chân.

Ngoài ra, với photobooth đèn neon gồm có vạch xuất phát Choose GO và Người chạy bộ, được thiết kế theo xu hướng chụp ảnh mới nhất từ giới trẻ, tạo ra những bức hình cực chất và “ảo diệu”. Dựa trên cảm hứng từ tinh thần Choose GO của , photobooth được tạo ra nhằm mục đích khuyến khích các bạn trẻ hãy luôn hướng về phía trước, vượt qua khó khăn và chắc chắn sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Nike Việt Nam

Bên cạnh đó, trò chơi Twister Moves lại được Nike Việt Nam thiết kế dựa trên 4 gam màu chủ đạo của đôi giày chạy bộ Nike Epic React: trắng, xanh, hồng, vàng. Nhìn thì khó nhằn, nhưng thực ra nguyên tắc trò chơi lại cực kỳ đơn giản! Khi chiếc kim xoay dừng đến màu sắc nào trên bản đồ, người chơi sẽ phải dùng tay hoặc chân đặt theo đúng như yêu cầu trên tấm bảng màu trải dưới sàn. Nếu không làm được, bạn đã thua phần game này. Té, khụy gối hay bất cứ việc gì tương tự cũng sẽ loại bạn khỏi trò chơi. Người còn sót lại cuối cùng trên bàn chơi là người chiến thắng.

Đặc biệt, ở 7 cửa hàng có photobooth đều có đặt máy chạy bộ chuyên nghiệp, nhằm giúp người tham gia trải nghiệm miễn phí sự êm ái của giày Nike Epic React trong quá trình vận động. Trải nghiệm miễn phí, chụp hình lung linh, còn được nhận quà nữa nhé! Để nhận được phần quà cực chất từ Nike Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách sau: bạn có thể trải nghiệm giày Nike Epic React trên máy chạy bộ chuyên nghiệp và check-in tại cửa hàng; hoặc chụp hình với một trong các photobooth. Chỉ cần hai cách đơn giản trên, bạn đã nhận được phần quà hấp dẫn từ Nike Việt Nam rồi đấy!

Bạn đã sẵn sàng để cùng trải nghiệm chưa? Đến ngay cửa hàng Nike Việt Nam gần nhất nhé!

Danh sách các cửa hàng có photobooth: https://www.facebook.com/nikevietnam/photos/a.145874597328/10156778849807329/?type=3&theater

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith