SNKRVN

Thời trang, Tin tức

7 thiên thần hot nhất trên mạng xã hội hợp tác với những hãng đồ thể thao

Ngoài những vận động viên thể thao chuyên nghiệp, các hãng thể thao ngày nay còn cực kỳ chú trọng việc hợp tác với những những nữ ngôi sao tên tuổi trong ngành giải trí có sức ảnh hưởng lớn và lượng fans khủng trên mạng xã hội để tiếp cận sâu rộng được lượng người tiêu dùng nữ giới khổng lồ. Ngoài ra, ý nghĩa chính của hầu hết những chiến dịch do những hãng này tung ra còn là nhằm đề cao “nữ quyền” trong một xã hội vẫn còn sự chênh lệch và phân biệt giới tính. Hãy cùng SNKRVN điểm lại 7 thiên thần nào đang là đầu tàu trong sứ mệnh này nhé.

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Năm 2014, ngôi sao nhạc POP/R&B Rihanna ký hợp đồng đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo (creative director) với trị giá 1 triệu đô la Mỹ và được kéo dài nhiều năm. Mỗi phát hành giày hay BST quần áo thời trang của có sự nhúng tay và đại diện của đều đem lại doanh thu cực khủng và thành công vang dội trong ngành hàng thể thao. Đầu tháng 3 này, BST FENTY by SS18 lại vừa được tung ra với những hình ảnh quảng cáo hết sức ấn tượng và phá cách, đúng với phong cách của cô ca sĩ có nickname RiRi này.

Rihanna


Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Không bằng lòng với sự đầu quân của mỗi , còn “thu nạp” một thiên thần nữ cũng có sự ảnh hưởng đến giới trẻ và nhất là nữ đó là . Selena gia nhập về đội PUMA vào tháng 9/2017 và ngay lập tức cho thấy hiệu quả về sức ảnh hưởng và khả năng tăng doanh thu nhờ sự xinh đẹp của mình trong những chiến dịch quảng cáo rất có đầu tư cũng như việc mang sản phẩm của hãng trong đời thường. PUMA cũng mới đây tung ra những hình ảnh của Selena quảng bá cho chiến dịch quảng cáo “En Pointe” mới cho mùa Xuân/Hè.

Selena Gomez


Gigi Hadid

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Gigi Hadid

Cô thiên thần siêu mẫu có thu nhập cao thứ 5 trong giới người mẫu năm 2017 là gia nhập vào năm 2016. Gigi đã là gương mặt chính của nhiều chiến dịch lấy tên chung là #PerfectNever của và đều mang lại sự mới mẻ và năng động nhờ tính cách và hình thể rất trẻ trung của một siêu mẫu. Chiến dịch quảng cáo mà cô nàng tham gia đại diện cho là “Always Classic”.

Gigi HadidGigi Hadid


Cara Delevingne

Cara Delevingne

Cara Delevingne

Cara Delevingne

Gia nhập PUMA vào tháng 9/2016, cho đến nay diễn viên/người mẫu Cara đã là gương mặt đại diện cho nhiều chiến dịch thuộc tổng dự án gọi là “Do You” của hãng báo đen. Với hình ảnh phá cách và nổi loạn của mình, Cara được xem là một lựa chọn không cần suy nghĩ cho nội dung và ý nghĩa của chiến dịch quảng cáo này. Vào đầu năm nay, Cara lại một lần nữa xuất hiện để quảng bá cho sản phẩm giày Puma Muse với màu sắc cực kỳ nữ tính.

Cara Delevingne


Ariana Grande

Ariana Grande

Ariana Grande

Với hơn 118 triệu người followers trên instagram, cô ca sĩ nhạc pop đã được chọn mặt gửi vàng vào tháng 9/2017. Thiên thần Ariana sẽ là gương mặt xuất hiện trong những dự án, chiến dịch quảng cáo toàn cầu của do lượng fan của cô ở khắp mọi quốc gia là cực kỳ kinh khủng. Từng sản phẩm do cô quảng bá hay đăng tải trên mạng xã hộ đều được săn lùng và tìm mua sạch. Gần đây nhất, Ariana đã tham gia cho chiến dịch ra mắt đôi giày chạy bộ tiên tiến mới nhất của là đôi  Fast Flexweave.

Ariana Grande


Kendall Jenner

Kendall Jenner

Kendall Jenner

Kendall Jenner

Người mẫu Kendall thông báo trên mạng xã hội cô ký kết với Originals vào tháng 5/2017. Ngay tháng 8 cùng năm, một video quảng cáo rất ấn tượng của hãng này được tung ra và có sự góp mặt của cô. Với hơn 88 triệu người followers trên instagram, Kendall cũng là một gương mặt rất sáng giá trong đại gia đình gồm nhiều thành viên hạng A cực kỳ nổi tiếng (bao gồm ông anh rể của mình là Kanye West).

Kendall Jenner


Bella Hadid

Bella Hadid

Bella Hadid

Bella Hadid

Em gái của là Bella lại là một fan cứng của và gia nhập đội Swoosh vào năm 2016. Ngay lập tức, Bella là gương mặt chính của chiến dịch quảng cáo #NYMade của hãng này. Ở đời thường, Bella cũng rất hay lựa chọn những sản phẩm của và không ít lần được các paparazzi chộp được những outfit rất phong cách mang đậm chất thể thao, khoẻ khoắn. Vào tháng 5/2017, Bella tham gia quảng bá cho phiên bản giày Cortez huyền thoại để kỉ niệm sinh nhật thứ 45 của phiên bản này.

Bella Hadid

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.