SNKRVN

Tin tức, Sneakers

8,500 đôi sneakers Air Jordan 1 Low CNY sẽ được bán vào ngày 31/01/2021 sắp đến

Tết Nguyên Đán đã gần cận kề, một năm vừa qua có rất nhiều thử thách của Đại dịch SARS-Covid19, tuy nhiên chúng ta vẫn mang trong mình tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, lạc quan nhưng cũng luôn đề cao cảnh giác cũng như bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. Nike, thương hiệu Trang phục Thể thao đến từ Mỹ cũng vậy, vẫn mạnh mẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm sneakers khiến những ai là hay yêu mến những đôi đế bằng có thể đứng ngồi không yên, và một trong số đó là Phiên bản giới hạn 8,500 đôi sneakers Nike Air Jordan 1 Low CNY.

8,500 đôi 1 Low CNY sẽ được bán vào ngày 31/01/2021 sắp tới đây trên toàn cầu nhằm tôn vinh dịp Tết Nguyên Đán theo văn hóa Á Đông. Màu đỏ, Vàng Kim,… là những màu tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn vào năm mới. Ngày đầu xuân Tết Nguyên Đán, thường thì người lớn tuổi sẽ Lì xì cho con cháu trong gia đình với những lời chúc ấm no, hạnh phúc, mạnh khỏe, thành công. 1 Low CNY được tô điểm bởi màu đỏ trên phần upper kết hợp màu đen,  đều được thêu các hình họa tiết của con Trâu (Sửu) đại diện cho năm 2021. Họa tiết thêu cực kỳ tinh xảo treen nền vải Canvas đã giúp cho đôi trở nên vô cùng đẹp mắt, nó tượng trưng cho một chiếc bao Lì xì đầy măn mắn và Tài lộ. Chưa dừng lại ở đó, việc Nike bổ sung thêm dây chuông màu vàng ngay phần cổ màu đỏ & chuông tua-rua vàng cũng như một lời chúc Tiền tài Sung túc dành cho những ai sở hữu đôi 1 Low CNY này.

Bên cạnh đôi mang những nét vô cùng đặc biệt như Thê, bổ sung các tua-rua chuông vàng, logo Jordan Brand được thuê chỉ vàng sau gót, biểu tượng con Trâu – đại diện cho năm Tân Sửu 2021 thì Chiếc hộp Nike cũng đầu tư các họa tiết tương tự như trên Upper của 1 Low CNY, ngoài ra còn có một bộ phong bì Lì xì màu đỏ để bạn có thể dành tặng cho người thân & bạn bè yêu quý của mình.

Đôi sẽ có mức giá bán lẻ là 130 USD, tuy nhiên giá resell đang được đề xuất hơn 2,000 USD – 3,500 USD tùy vào từng size trên StockX. Quả thật ngoài các dòng Nike Dunks thì năm nay Nike hẳn sẽ đẩy mạnh Air Jordan 1 lên thành biểu tượng hype tiếp theo rồi.

 

Bình luận
Instagram