SNKRVN

Tin tức

BAPE bắt đầu đón hè bằng phiên bản Slip-On sneakers đầy thoải mái

mới đây lại tiếp tục đón hè khi tung ra phiên bản slip-on sneakers với tên là “Tiger Slip On”.

Phiên bản sneakers cho mùa hè này bào gồm 2 phối màu là olive và đen, tương phản với những chi tiết màu trắng đến từ lớp lót bên trong, phần đế cùng tên thương hiệu được thêu ở phần thân của đôi giày. Điểm đặc biệt nhất đến từ phiên bản slip-on mới nhất của chính là họa tiết đầu hổ được thêu một cách kỳ công ở phần upper theo motif mà chúng ta thường thấy ở các thiết kế cá tiger shark nổi tiếng của thương hiệu Nhật Bản này.

Cả 2 phối màu của phiên bản Tiger Slip On đến từ đều sẽ được phát hành vào ngày 17/03 tại BAPE US và trang chủ với mức giá là $199 USD cho một đôi. Đây chắc hẳn là một thiết kế đáng chờ đợi cho mùa hè này đấy. Hãy mau gom tiền thôi nào các bạn.

Tiger Slip On available 3.17. More info in the news section on US.BAPE.COM. #bape

Bài viết do A BATHING APE® (@bape_us) chia sẻ vào

Nếu bạn chưa biết về BAPE: Sau hơn ba thập kỉ sao chép, nhập khẩu và làm mới những thiết kế xuất xứ từ kẻ thù một thời “không đội trời chung” – Hoa KỳNhật Bản đã vượt lên dẫn đầu trong lĩnh vực may mặc. Không chỉ dừng lại ở chiến thắng thuyết phục khi đối đầu với cái nôi của Hip-hop, đất nước “mặt trời mọc” liên tiếp khẳng định vị trí độc tôn của mình thông qua những sản phẩm cao cấp và đắt tiền nhất trên thế giới. Một trong những biểu tượng cho sự thống lĩnh toàn cầu của Nhật Bản chính là  (còn được gọi là Bape). Thương hiệu thời trang đường phố bậc nhất này được gây dựng bởi người anh hùng dân tộc Nigo đầu những năm 90. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về quá trình phát triển của văn hoá đường phố đương đại  Nhật Bản nói chung và của Bape nói riêng.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.