SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape: Trở về kỉ Jura qua bản collab mới cùng “Monster Strike”

Sau khi quay ngược về thời gian với bản collab gần đây nhất cùng “Street Fighter“, thương hiệu thời trang đường phố đến từ Nhật Bản này tiếp tục biến một trò chơi điện tử khác là “Monster Strike” trở thành ý tưởng kết hợp cho bộ sưu tập Baby Milo mới nhất của họ.

 

Những item có trong lần ra mắt này của BAPE sẽ bao gồm áo T-shirts với phối màu trắng và đen, case điện thoại dành cho iPhone 6/6S và bìa nhựa trong size A4 tiện lợi. Hãy nhanh chóng làm quen với những người bạn tới từ Nhật ngay từ bây giờ bởi ấn phẩm này sẽ chỉ được ra mắt độc quyền bởi BAPE cùng Aomaya và trên cửa hàng online tại Nhật Bản vào ngày 26/9 tới đây.

 

a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-05 a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-06 a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-007 a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-011 a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-021a-bathing-ape-monster-strike-collaboration-031

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN