SNKRVN

Tin tức, Sneakers

A-COLD-WALL* Giới Thiệu Mẫu Sneakers Mới Chất Ngất

A-COLD-WALL* của Samuel Ross được biết đến là một chuyên gia về collaboration. Khi nói đến giày dép, thương hiệu người Anh luôn gây ấn tượng bằng các sự hợp tác với Converse, Dr. Martens, ROA và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, A-COLD-WALL* cũng giành được những thành tích trong hạng mục sang trọng của thời trang độc lập, và điều này lại được chứng minh một lần nữa với đôi giày mới Vector* Runner.

Các sản phẩm của A-COLD-WALL* thường được thiết kế với sự kết hợp giữa các vật liệu và cấu trúc độc đáo, cùng với sự chú trọng đến chi tiết và chất lượng. Thương hiệu này thường sử dụng những vật liệu cao cấp như da, vải tái chế và các loại vật liệu công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng cao và độ bền lâu dài. A-COLD-WALL* cũng có sự khác biệt trong thiết kế với việc sử dụng các cấu trúc và họa tiết độc đáo, mang đến cho sản phẩm của họ một phong cách hiện đại và cá tính.

Khi A-COLD-WALL* đã xây dựng danh tiếng của mình thông qua thiết kế độc đáo và hiện đại – hãy nhìn vào đôi NC.1 Dirt Boot của thương hiệu để có thêm bằng chứng cho điều đó – và đôi giày Vector* Runner cũng được thiết kế với bề ngoài mượt mà và được phủ lớp vật liệu và cấu trúc kết hợp như da, vải tái chế, tấm panel monofilament và lớp lót polyester.

Đôi sneakers này cũng được thiết kế cho việc sử dụng hàng ngày – điều đó có nghĩa là sự thoải mái là điều chủ chốt khi nói đến Vector*. Điều này được đạt được thông qua đế giữa EVA phylon bền và đàn hồi, đế ngoài cao su dày và gờ gót TPU, trong khi phần trên được bổ sung bởi gờ gót 3D được đúc, lưỡi đệm và dây giày tròn với sợi monofilament.

Trong khi đó, chiếc cầu trượt trong suốt tương phản được bao gồm và nó nằm cạnh biểu tượng Bracket truyền thống trên mũi giày và thương hiệu A-COLD-WALL* phụ trợ khác trên tất đệm.

Bạn có thể xem kỹ hơn về hai đôi giày Vector* Runner mới của A-COLD-WALL* ở trên và chúng có sẵn để mua qua trang web chính thức của thương hiệu với giá 260 bảng Anh (khoảng 320 đô la Mỹ).

Bình luận
Instagram