SNKRVN

Tin tức, Sneakers

A Ma Maniere x Nike Air Force 1 Low “Black” giới hạn chỉ 989 đôi trên toàn cầu

A Ma Maniere x Nike Air Force 1 "Black"

Ngày phát hành
2019-12-07
Giá bán
TBC
Nơi bán
A Ma Maniere

Cận kề tháng cuối cùng của năm, Nike lại càng tung ra nhiều “hàng độc”. Để nói về thương hiệu chạy đua mạnh mẽ nhất 2 tháng cuối năm 2019, chắc chắn không ai qua được Nike rồi. Nike vẫn còn đang khiến cả cộng đồng sneakerheads xôn xao về những phiên bản giày với uppers ẩn. Một là đôi PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise”. Tiếp theo lại là đôi CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk”. Hết sức tốn “xiền” vì đôi nào cũng đẹp và xứng đáng để bạn chi tiền ra, “tậu” một đôi về nhà. Chưa kịp để bạn hồi phục lại “mana” sau hai phiên bản trên, Nike đã giới thiệu tiếp phiên bản Air Force 1 x A Ma Maniere giới hạn chỉ 989 đôi trên toàn thế giới.

A Ma Maniere theo tiếng Pháp nghĩa là “My Way”. Tạm dịch có thể là “Con đường của tôi”. Dịch thoát ý hơn thì các bạn tự nghĩ nhé. A Ma Maniere chuyên mang đến những sản phẩm đang theo xu hướng và có phần luxury. Từ sneakers đến streetwear items đều là những sản phẩm được lựa chọn, số lượng giới hạn, chất lượng cao cấp.

A Ma Maniere x Nike Air Force 1 “Black”

Mình chưa xét đến diện mạo của phiên bản bên dưới đâu nhé. Chỉ việc đính kèm số lượng phát hành của một phiên bản collab ra thôi là đủ khiến cộng đồng náo loạn rồi. Nếu bạn là một người sưu tầm thì chắc chắn phiên bản này chính là mus-cop item của bạn. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một reseller, đây chính là một món hàng béo bở. Mức giá bán lại của một phiên bản giới hạn nói chung, bạn cũng thấy giá trị của nó sẽ tăng ít nhất gấp đôi rồi. Trong cùng đợt ra mắt lần này với A Ma Maniere, Nike còn ra mắt hai phiên bản cố thấp và cố cao khác với số lượng nhiều hơn, khoảng 5,914 đôi cho bản cổ cao, và 5,269 đôi cho bản cổ thấp.

Xét về diện mạo thu hút, thì hai phiên bản phát hành rộng kia sẽ thu hút hơn đôi bên dưới rất nhiều. A Ma Maniere x Nike Air Force 1 “Black” ấn tượng với vài chi tiết nhỏ mang đậm dấu ấn thương hiệu. Phần lacelocks với eyelets hologram. Bên hông trái giày sẽ là số thứ tự trong 989 đôi. Bên hông còn lại là tên của nhà bán lẻ Pháp. Nếu bạn muốn thử tài may mắn của bản thân để mua được đôi giới hạn này, bạn có thể check web Nike vào ngày 07/12 tới nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN