SNKRVN

Tin tức, Sneakers

A Ma Maniere x Nike Air Force 1 Low “Black” giới hạn chỉ 989 đôi trên toàn cầu

A Ma Maniere x Nike Air Force 1 "Black"

Ngày phát hành
2019-12-07
Giá bán
TBC
Nơi bán
A Ma Maniere

Cận kề tháng cuối cùng của năm, lại càng tung ra nhiều “hàng độc”. Để nói về thương hiệu chạy đua mạnh mẽ nhất 2 tháng cuối năm 2019, chắc chắn không ai qua được rồi. vẫn còn đang khiến cả cộng đồng sneakerheads xôn xao về những phiên bản giày với uppers ẩn. Một là đôi PEACEMINUSONE x Air Force 1 “Para-Noise”. Tiếp theo lại là đôi CLOT x Fragment x Air Force 1 “Black Silk”. Hết sức tốn “xiền” vì đôi nào cũng đẹp và xứng đáng để bạn chi tiền ra, “tậu” một đôi về nhà. Chưa kịp để bạn hồi phục lại “mana” sau hai phiên bản trên, đã giới thiệu tiếp phiên bản Air Force 1 x giới hạn chỉ 989 đôi trên toàn thế giới.

theo tiếng Pháp nghĩa là “My Way”. Tạm dịch có thể là “Con đường của tôi”. Dịch thoát ý hơn thì các bạn tự nghĩ nhé. chuyên mang đến những sản phẩm đang theo xu hướng và có phần luxury. Từ đến streetwear items đều là những sản phẩm được lựa chọn, số lượng giới hạn, chất lượng cao cấp.

x Air Force 1 “Black”

Mình chưa xét đến diện mạo của phiên bản bên dưới đâu nhé. Chỉ việc đính kèm số lượng phát hành của một phiên bản collab ra thôi là đủ khiến cộng đồng náo loạn rồi. Nếu bạn là một người sưu tầm thì chắc chắn phiên bản này chính là mus-cop item của bạn. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một reseller, đây chính là một món hàng béo bở. Mức giá bán lại của một phiên bản giới hạn nói chung, bạn cũng thấy giá trị của nó sẽ tăng ít nhất gấp đôi rồi. Trong cùng đợt ra mắt lần này với A Ma Maniere, còn ra mắt hai phiên bản cố thấp và cố cao khác với số lượng nhiều hơn, khoảng 5,914 đôi cho bản cổ cao, và 5,269 đôi cho bản cổ thấp.

Xét về diện mạo thu hút, thì hai phiên bản phát hành rộng kia sẽ thu hút hơn đôi bên dưới rất nhiều. A Ma Maniere x “Black” ấn tượng với vài chi tiết nhỏ mang đậm dấu ấn thương hiệu. Phần lacelocks với eyelets hologram. Bên hông trái giày sẽ là số thứ tự trong 989 đôi. Bên hông còn lại là tên của nhà bán lẻ Pháp. Nếu bạn muốn thử tài may mắn của bản thân để mua được đôi giới hạn này, bạn có thể check web Nike vào ngày 07/12 tới nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.