SNKRVN

AAPE by A Bathing Ape ra mắt mẫu giày dạng tất mới - Đừng làm giày nữa, làm áo thôi
Sneakers, Tin tức

AAPE by A Bathing Ape ra mắt mẫu giày dạng tất mới – Đừng làm giày nữa, làm áo thôi

AAPE by A Bathing Ape vốn là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết kế áo quần cũng như phụ kiện streetwear vô cùng đẹp mặt. Nhưng còn giày thì sao nhỉ?

Giữa năm ngoái, AAPE by A Bathing Ape đã chính thức trình làng dòng sản phẩm AAPE+, hướng đến các hoạt động thể thao với những item bền bỉ và mang lại cảm giác thoải mái hơn. Mới đây, thương hiệu streetwear đình đám đã chính thức ra mắt mẫu sneakers hoàn toàn mới của mình với phong cách sock-like (giống một đôi tất) vốn đã vô cùng quen thuộc trên Balenciaga Speed Trainer.

Sẽ có hai thiết kế xuất hiện trong bộ sưu tập, bao gồm cổ cao và cổ lửng. Thật lòng thì chúng khá giống với thiết kế của rất nhiều mẫu sock-like sneakers hiện nay với upper bằng knit được vuốt cao ở cổ, kết hợp với midsole bằng cao su cơ bản. Điểm đáng của ý mà AAPE by A Bathing Ape đã tạo nên chính là sự xuất hiện của logo AAPE+ vòng quanh đôi giày, phần trap ở gót và midsole dày dặn.

Với rất nhiều phối màu để lựa chọn, cả hai mẫu sneakers này đều sẽ được lên kệ vào ngày 17 và 19 tháng 5 tới tại sự kiện Sneaker Con ở Thượng Hải. Sau đó vào ngày 25 sẽ là đợt phân phối toàn cầu tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hong Kong và Macau. Mức giá dành cho thiết kế sneakers này là $153 USD cho phiên bản cổ cao và $127 USD cho phiên bản cổ thấp. Và theo những thông tin thì tên gọi chính thức của 2 đôi giày mới sẽ là AAPE+ Awakening EX và Potential SS.

AAPE by A Bathing Ape ra mắt mẫu giày dạng tất mới - Đừng làm giày nữa, làm áo thôiAAPE by A Bathing Ape ra mắt mẫu giày dạng tất mới - Đừng làm giày nữa, làm áo thôiAAPE by A Bathing Ape ra mắt mẫu giày dạng tất mới - Đừng làm giày nữa, làm áo thôi

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK