SNKRVN

SNKRVN - Absolute Vintage x adidas - Yung-1
Tin tức

Absolute Vintage x adidas – Đôi sneakers collab có giá thấp không tưởng

Một trong những thiết kế sneakers được yêu thích thời gian gần đây của adidas là Yung-1. Đôi chucky sneakers ra mắt và nhanh chóng kiến giới mê giày yêu thích nhờ vẻ ngoài retro độc đáo. Đôi giày cũng vừa trải qua sự hợp tác với Absolute Vintage. Và thiết kế sẽ khiến nhiều fans ngả ngửa khi biết được giá thành thật sự.

Dòng giày Yung-1 của nhà ba sọc được tái thiết kế dựa trên dòng giày Falcon Dorf. Đôi sneakers mang đến một cái nhìn sáng tạo, đích thực và trọn vẹn. Đôi giày được dựa theo phong cách hoài niệm của những năm 90. Được cho là một đôi giày chunky hầm hố kết hợp với vẻ ngoài running, thiết kế bao phủ bởi nhiều lớp layer trên upper.

SNKRVN - Absolute Vintage x adidas - Yung-1Absolute Vintage là một cửa hàng chuyên bán đồ vintage đến từ Anh. Từ một cửa hàng nhỏ với những món đồ độc đáo, mang hơi hướng vintage trong các thiết kế, thương hiệu ngày càng nhận được nhiều ưu ái. Các thiết kế tại của hàng đều được chọn lựa cẩn thận từ nhiều nơi để có được kiểu dáng thời trang đi kèm với chất lượng tuyệt vời.

Thương hiệu đã mang tinh thần ấy vào thiết kế Yung-1 của nhà ba sọc. Đôi sneakers được tái thiết kế với vẻ ngoài vintage cùng hai phối màu trắng và đen. Các thiết kế sử dụng hoạ tiết sọc caro lấy cảm hứng từ trang phục của người dân Scotland. Để nhấn mạnh hơn tinh thần “đồ tái sử dụng” của Absolute Vintage, đôi giày sẽ được bán với giá £28 (tầm 900.000VND). Doanh thu của 100 đôi giày giới hạn sẽ được quyên tặng cho một tổ chức từ thiện ở khu vực Shoreditch.

SNKRVN - Absolute Vintage x adidas - Yung-1 SNKRVN - Absolute Vintage x adidas - Yung-1

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith