SNKRVN

ACRONYM x Nike Air VaporMax Moc
Tin tức

Hình ảnh chính thức của phiên bản ACRONYM x Nike Air VaporMax Moc xuất hiện

Vừa qua, chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ đến từ phiên bản ACRONYM x Nike Air VaporMax Moc, và hôm nay, những bức hình chính thức đến từ phiên bản collab giữa ACRONYM đã xuất hiện.

Đầu tiên, về màu sắc, vẻ đẹp đến từ phiên bản này được tạo nên từ 3 màu sắc là trắng, đen và xám đặt xen kẽ nhau trên phần upper. Phần đệm Air midsole cũng được tạo nên từ 2 màu sắc là trắng và đen tương phản với nhau. Điểm đặc biệt nhất chính là điểm nhấn màu xanh chuối trông khá là lạc lõng được đặt chiễm chệ trên phần lưỡi gà và heeltab của phiên bản này.

Về thiết kế thì phiên bản  x Moc vẫn giữ được những đường nét đặc trưng nhất của phiên bản , đặc biệt là phần đệm Air và phần upper bằng Flyknit. Khác với những phiên bản đời trước, phiên bản collab lần này không được trang bị hệ thống dây buộc nhằm đem đến một sự đơn giản nhất có thể cho phát hành lần này.

Hiên tại thì vẫn chưa có ngày phát hành dành cho phiên bản x Moc nhưng đôi giày được hy vọng sẽ phát hành vào cuối tháng 3 này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh này và cho SNKRVN biết cảm nghĩ của bạn nhé!

là thương hiệu techwear đến từ Berlin, Đức được thành lập bởi Errolson Hugh và Michaela Sachenbacher vào năm 1994. Những sản phẩm đến từ luôn tập trung vào sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng nhờ vào những tính năng công nghệ độc đáo của thương hiệu này. Ngoài , cũng từng hợp tác với Nike trên những phiên bản như là Lunar Air Force 1, Downtown Hi và Nike Presto. Phiên bản  x Nike Air VaporMax Moc sẽ là cái tên tiếp theo hiện diện trong danh sách này.

Ảnh: Nike

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.