SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Action Bronson Và New Balance 990v6 Công Bố Collaboration “Lapis Lazuli”

Sau khi đăng ảnh những tấm ảnh thử giày tháng trước, Action Bronson vừa mang đến những hình ảnh chính thức của đôi giày hợp tác New Balance 990v6 “Lapis Lazuli” sắp ra mắt của anh ta. Thông tin phát hành chính thức dự kiến sẽ được công bố trong những tuần tới.

Collaboration vẫn đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện thành công của New Balance, sau khi thành công với những dự án gần đây cùng AURALEE hay Miu Miu, thương hiệu thể thao Boston này đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng với sự hợp tác được mang tên Action Bronson. Rapper, đô vật và đầu bếp này sẽ phát hành mẫu giày New Balance 990v6 “Baklava” sắp tới, nhưng giờ đây chúng ta biết rằng đôi giày thứ hai “Lapis Lazuli” cũng sẽ được ra mắt vì anh ấy vừa đăng teaser trên Instagram, thật là một tin tuyệt vời đối với Action Bronson. (Baklava được lấy cảm hứng từ món tráng miệng truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ).

Bronson đã thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với những đôi giày New Balance này và thường xuyên diện chúng trong các buổi biểu diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, Bronson và New Balance đều chú trọng đến việc kết hợp sự thoải mái và phong cách trong thiết kế của giày, điều này cũng là một trong những lý do chính khiến họ quyết định hợp tác với nhau.

Trong teaser, cảnh quay chân của Bronson đang đi bộ với giày không được chụp ở khoảng cách gần, nhưng chúng ta có thể cảm nhận được bảng màu sống động của đôi giày cùng với trang phục cùng màu mà anh xác nhận Teddy Santis đã giúp đỡ trong việc thực hiện.

Da lộn pigskin được sử dụng để tạo thành những lớp phủ của đôi giày và được tràn ngập bởi một gam màu xanh giống như vải denim, được bổ sung bởi các biểu tượng “N” màu bạc trên các bề mặt bên và trung tâm và các hộp ngón chân và bảng bên màu xanh đậm. Lưỡi gà mang thương hiệu “Baklava” và được đặt trên nền màu xanh nhạt trong khi dây giày được hoàn thành với một màu nâu vàng để phù hợp với đế giày. Hơn nữa, các mảnh đế giữa đã được phủ một lớp sơn màu kem để hoàn thiện thiết kế.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, nhưng hãy mong đợi Action Bronson và New Balance sẽ xác nhận thêm thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới.

Bình luận
Instagram