SNKRVN

Kiến thức

Ad đã MUA một đôi Nike OFF-WHITE giá retail khổ như thế nào?

Như các hypebeast đã biết, ngày hôm qua đã cho phát hành đôi Off-White x phiên bản đặc biệt dành riêng cho . Nhằm tôn vinh nữ hoàng quần vợt Serena William tham dự US Open năm nay, Virgil đã thuở riêng cho cô nàng một cặp Off – White cực kỳ độc đáo. Hai đôi giày nằm trong bộ sưu tập “Queens” là Air Max 87. Hiện tại, đã cho phát hành phiên bản Blazer với số lượng lớn. Còn Air Max 87 thì đã được phát hành theo dạng random drop và vẫn chưa có thông tin cụ thể về một lần phát hành rộng rãi hơn. Ad đã may mắn cop được đôi Blazer vào sáng nay. Hành trình để cop một đôi Off-White với giá retail thật không dễ.

Sơ Lược

Cấu trúc của phiên bản Blazer này vẫn được giữ nguyên như trước. Màu chủ đạo trên phần upper là màu xám. Phần đế được chia làm ba màu rõ rêt, màu xám, tìm và hồng. Điểm nhấn của đôi giày là một dấu Swoosh “vĩ đại” màu đen nằm ngay bên hông đôi giày. Điểm khác biệt so với những phiên bản trước nằm ở zip tie. Zip tie của đôi “Queens” Blazer có màu volt cực chói. Dòng chữ có trên zip tie này sẽ là “Off – White c/o Nike, Queens of Queens NY, c. 2018, Zip Tie”.

Off - White x Nike Blazer Mid "Queens"
Off-White x Nike “Queens”
Off - White x Nike Blazer Mid "Queens"
Off – White x Nike “Queens”

Đôi “Queens” Blazer này có thể nói là hiếm thứ hai trong số 4 đôi Blazer trong gia đình Off-White, chỉ sau đôi Blazer OG. Theo như tin đồn của các sneakerhead trên toàn thế giới, số lượng stock của đôi “Queens” Blazer nằm vào khoảng 30,000 đôi. Số lượng cực kì giới hạn nếu so với 7 tỉ người trên toàn thế giới.

Hành trình

Không để các bạn đợi lâu, ad sẽ kể lại quá trình để cop được đôi Blazer này. Theo như thông tin ad biết, web Ssense sẽ luôn phát hành Off-White Nike vào một khoảng thời gian không nhất định. Thật may mắn, ad đã vào đúng lúc SSense đang cho phát hành đôi Blazer này, vào khoảng 11 giờ sáng, giờ New York. Điều dễ hiểu là trang đã bị lag khá nặng. Web không hề load. Ad đã add được vào cart, nhưng không thể check out. Quá buồn, thế là sold out trong vòng một nốt nhạc.

BEHIND THE DESIGN

Không chán nản, ad lại tiếp tục chờ trên app Nike SNKRS. Thật đúng như vậy, vào khoảng 12 giờ trưa, Nike đã cho upload lên tấm hình “behind the design” của đôi Blazer. Nếu anh em có theo dõi những lần drop trước, Nike thường dấu đôi giày ở những tấm hình và bạn phải scratch trên phần zip tie đến khi nào nó hiện ra dòng chứ Off-White thì thôi. Nhưng cop Off-White đâu bao giờ dễ như thế.

Off - White x Nike Blazer "Queens"
Off – White x Nike Blazer “Queens”

 

Off - White x Nike Blazer "Queens"
Behind the design Off – White x Nike Blazer “Queens”

Lần scratch này chỉ dành cho dân xài ANDROID. Thật là bất ngờ. Những ai xài hệ điều hành ios thì sẽ không scratch được. Anh em hypebeast lại được một phen dậy sống.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Chỉ sau 5 phút, Nike đã chính thức release trên ios. Ad đã nhanh tay scratch zip tie và vào được phần order. Lúc đấy thì những size popular đã bị sold out.

Off - White x Nike Blazer "Queens"

Điển hình như size 7.5, 8, 9 và 10. Chỉ còn những size như 4 đến 7 hoặc 11 trở lên. Size ad là 7.5, nhưng đã bị sold out. Nên đành phải chọn size gần nhất, là 7. Sau khoảng 10 giây thì Nike báo đã hết size. Lúc đấy hơi bị hồi hộp luôn nhé. Đành phải chọn size 6.5 thôi vậy. Thật may mắn, ad đã nhận notification “Got em” quen thuộc của Nike.

Off - White x Nike Blazer "Queens"
Off – White x Nike Blazer “Queens”
Giá Resell

Anh em thấy cop một đôi Off-White cực khổ chưa nào. Vì không phải size của mình và cũng không thích colorway này lắm, nên phải bán thôi. Giá retail chỉ vào khoảng $140. Hơn $40 so với một đôi Blazer bình thường. Nhưng mình cũng không complaint cho lắm. Theo như ad cập nhật, thì giá resell cho size 6.5 us rơi vào khoảng $700 trên Stockx và $1,000 trên Goat. Hơi bị lời đấy nhỉ.

Off - White x Nike Blazer "Queens"
Off – White x Nike Blazer “Queens”

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.