SNKRVN

adidas 3MC x Beavis & Butt Head
Tin tức

adidas sắp sửa tung ra phiên bản 3MC với cảm hứng đến từ hoạt hình

Nếu nhắc đến những bộ phim hoạt hình dài tập nổi tiếng của Mỹ thì chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim “Beavis & Butt-Head”. Bộ phim hoạt hình bao gồm 8 seasons, với tổng cộng 225 tập phim, chưa kể đến hai phần phim ngắn. Bộ phim hoạt hình nói về hai chàng trai Beavis và Butt Head cùng những rắc rối mà cả hai cậu gây ra trong khoảng thời gian học sinh. Bộ phim hoạt hình này thu về những đánh giá tích cực lẫn tiêu cực bởi vì chúng châm biếm sự thật về xã hội của Mỹ lúc bấy giờ. Đối với , bộ phim hoạt hình này chính là một chủ đề hấp dẫn mà thương hiệu này có thể áp dụng lên những sản phẩm đề cao sự nổi lọan trong mỗi người, đơn cử là phiên bản skating sneakers 3MC sắp được ra mắt.

Chủ đề lần này của là Beavis & Butt Head – Một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ

Mang trên mình thiết kế đơn giản, gọn gàng, đi cùng với những cảm hứng cổ điển, phiên bản sneakers này có phần upper nền đen làm từ canvas, được bao phủ bởi những hình trang trí đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Ở phần lưỡi gà của đôi giày là hình ảnh của hai chàng trai quậy phá – Beavis và Butt Head. Phần màu trắng ở khu vực đệm, heel counter màu trắng hoàn thành nhiệm vụ của mình khi tạo nên một sự tương phản hoàn hảo cho phiên bản này. Cuối cùng chính là phần đệm gum tổ ong đầy ấn tượng với những lỗ lục giác được được cạnh nhau.

Phần heel counter màu trắng với brading màu đỏ

Hiện tại vẫn chưa có thông tin phát hành cho phiên bản 3MC “Beavis & Butt Head”. Chính vì thế các bạn hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thông tin cho phiên bản này nhé!

Đôi giày nhìn ngangPhần đế tổ ong đầy ấn tượng

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.