SNKRVN

adidas 4D Fusio
Tin tức, Sneakers

adidas 4D Fusio – Phối màu lấy cảm hứng từ những sắc màu ánh hoàng hôn

adidas 4D Fusio

Ngày phát hành
2021-02-03
Giá bán
200 USD
Nơi bán
adidas.com/us

adidas 4D Fusio có lẽ là đôi đang được đầu tư về phối màu nhiều hơn trong năm 2021, bằng chứng là hàng loạt phối màu đẹp mắt của dòng sản phẩm này đã được ra mắt. Công nghệ in 4D trên bộ đệm cũng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn, đây là sự hợp tác chiến lược rất thành công của thương hiệu từ nước Đức và công ty start-up gọi vốn rất mạnh đến từ Mỹ, Carbon3D.com.

adidas 4D Fusio 3
Xuất phát tự dự án FUTURECRAFT, dần đẩy mạnh và nâng cấp công nghệ in 3D lên 4D và mục tiêu duy nhất của thương hiệu muốn hướng đến là giảm giá thành, đại trà hóa công nghệ 4D với nhiều tiềm năng trong nền công nghệ sneakers. 4D Fusio được ra mắt dựa trên mục tiêu đó và đã được rất nhiều sneakerhead cũng như những ai đơn giản là yêu chào đón rất nhiệt tình. 4D Fusio lần này ra mắt mang phối màu lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn. Nếu bạn thấy thì phần upper Primeknit có màu trắng sữa pha sắc cam, Riêng phần khung nhựa nối giữa upper và đế giày in 4d lại xuất hiện chuyển sắc do nền dưới của lớp upper màu trắng sữa. Ẩn ở dưới lớp nhựa trong màu cam này được in những dòng chữ đẹp mắt của Originals.

adidas 4D Fusio 3

Cuối cùng, một màu tím mà công nghệ in 4D thể hiện rất tốt, đã tạo điểm nhấn cho đôi giày trở nên hài hòa và ngọt ngào hơn. Tổng thể, 4D Fusio lần này có phối màu đẹp mắt & ấn tượng, nếu bạn là nữ, chắc chắn đây là một phối màu khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên, một điểm nhỏ đáng lưu ý là đôi giày giá thành vẫn cao với 200 USD ~ khoảng 4,600,000 VNĐ chưa bao gồm Thuế & các phí khác.

Lưu ý thêm rằng adidas 4D Fusio thuộc dòng sản phẩm adidas Originals, đây là nhánh sản phẩm thiên về thời trang, có thể kết hợp công nghệ, nhưng tuyệt đối là không dùng để luyện tập thể thao. Các bạn chú ý để không sử dụng sai mục đích nhằm giúp đôi giày bền đẹp khi sử dụng nhé.

adidas 4D Fusio 3

Bình luận
Instagram