SNKRVN

adidas ADIZERO PRO
MSRI x SNKRVN, Đánh giá

adidas ADIZERO PRO – Vũ khí tiếp theo của adidas giúp chạy bộ nhanh hơn?

ADIDAS ADIZERO PRO

Ngày phát hành
2020-04-01
Giá bán
180 BẢNG ANH
Nơi bán
adidas.com

adidas ADIZERO PRO đã chính thức được trình làng, đây là đôi chạy bộ đầu tiên mà adidas tung ra với những nâng cấp hoàn toàn mới giúp các VĐV có được thành tích tốt hơn. Cuối cùng thì adidas cũng đã có một đôi giày chạy xứng tầm với những gì mà đối thủ của mình đang có?

adidas ADIZERO PRO
Chi tiết về các vật liệu trên đôi giày adidas ADIZERO PRO (Source: adidas)

Đầu tiên, ADIZERO là một dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ và được adidas duy trì phát triển trong suốt gần 10 năm nay. ADIZERO là từ gộp của adidas và ZERO nhằm thể hiện cho độ nhẹ trên từng đôi giày, nó xuất hiện trong cả sản phẩm giày bóng đá và cùng với các dòng sản phẩm phục vụ cho bộ môn thể thao khác của adidas đang khai thác.

Công nghệ đầu tiên phải nói đến đó chính là Tấm Carbon đã chính thức được sử dụng trong đôi adidas ADIZERO PRO với tên gọi Carbitex Carbon Plate. Tìm hiểu về cái teen Carbitex thì đây là tập đoàn sản xuất về các vật liệu Carbon có độ bền cao và ứng dụng trong nhiều sản phẩm về thời trang, công nghiệp sản xuất,… Tập đoàn Carbitex đã ứng dụng công nghệ vật liệu carbon trong nhiều lĩnh vực, cụ thể trong thể thao thì có cả Bóng rổ, bóng đá, chạy bộ,… adidas đã chọn một đối tác có kinh nghiệm để ứng dụng nó lên đôi adidas ADIZERO PRO.

adidas ADIZERO PRO
Mặt ngoài của adidas ADIZERO PRO (Source: adidas)

Bên cạnh đó, adidas cũng chính thức trình làng công nghệ dệt mang tên gọi Celermesh & adidas xem đây là lớp upper mỏng nhất từ trước tới nay mà hãng ba sọc phát triển được. Chính vì tính chất mỏng nhưng bền đã góp phần giảm thiểu trọng lượng của đôi giày. Theo như tìm hiểu từ adidas thì đôi giày nặng 198 gram cho size 9US, độ cao là từ gót đến mũi giày là 9.5mm (Gót cao 21.5 mm – mũi giày cao 12mm). Tất nhiên là đôi giày này vượt qua được quy định mới về giày chạy bộ từ World Athletics rồi đó.

Ngoài ra, phần đệm là sự kết hợp giữa công nghệ BOOST và LIGHTSTRIKE. Công nghệ thì quá nổi tiếng từ hồi 2013 bởi độ êm và hoàn trả năng lượng rồi, tuy nhiên với LIGHTSTRIKE thì adidas thông báo đây là vật liệu EVA hoàn toàn mới với độ nảy tốt cũng như giảm trọng lượng cho tổng thể đôi giày.

Thiết kế và màu sắc với sự tham gia của Omari-San – đây là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới chạy bộ tại Nhật Bản, ông cũng đã hợp tác cùng adidas trong suốt hơn 20 năm nay để tạo ra những mẫu của ba sọc đấy.

Giá bán đôi này là 180 bảng Anh – tương đương khoảng hơn 6,000,000 VNĐ. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt sắp tới tại một vài thị trường đặc biệt vào 01/04/2020 và toàn thế giới vào 15/05/2020. 

 

adidas cũng đã tung ra một chiến dịch thú vị với một phim hoạt hình ngắn mang tên THE UNIVERSITY OF FAST, cùng với đó là GIVE-AWAY đôi giày này với số lượng cực kỳ giới hạn. đã tham gia nhưng chưa nhận được bất cứ sự hồi âm nào từ trên cả.

Các bạn nghĩ sao về đôi này? adidas có thật sự đã tạo ra một đôi giày chạy tạo đối trọng so với đối thủ lớn nhất của mình. Cùng chờ xem, trải nghiệm khi có cơ hội cầm nó trên tay nhé. Bên cạnh đó, adidas cũng đang phát triển hai mẫu giày chạy nhằm tạo ra sự cạnh tranh lớn hơn với đối thủ. Các bạn có thể đọc ngay PHIÊN BẢN 1PHIÊN BẢN 2 tại SNKRVN.

Bình luận
Instagram