SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Chính Thức Ra Mắt adiFOM ClimaCool Màu Wonder Beige

Bằng việc hợp tác với Ye và sử dụng các thiết kế của YEEZY, adidas đang liên tục tạo ra những đôi sneakers có cấu trúc tương tự. Các thiết kế như Adilette và adiFOM Q đều chiếm được tình cảm của cộng đồng yêu bởi phong cách lấy cảm hứng từ YEEZY, và bây giờ, adiFOM ClimaCool cũng sẽ làm điều tương tự.

Giống như YEEZY FOAM RNNR và adiFOM Q, sản phẩm mới này của The Three Stripes được thiết kế với một khung bên ngoài thông thoáng nhưng có hình dạng mượt mà hơn chút. Mũi và gót giày được thiết kế cổ điển và sạch sẽ, trong khi các lỗ được đục ra nằm ở phía cạnh sườn.

Có vẻ như thời gian gần đây, thiết kế “foam” của adidas và Yeezy vẫn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió khi luôn đóng vai trò là một công nghệ đặc biệt trong việc tạo ra đế giày với chất liệu bọt nhẹ và đàn hồi. Đã được sử dụng trong các mẫu giày như YEEZY FOAM RNNR và adiFOM Q, foam đảm bảo sự thoải mái, đàn hồi và khả năng hấp thụ lực tốt cho người mang giày. Cấu trúc foam cũng mang đến một diện mạo độc đáo cho giày, tạo nên sự khác biệt và thu hút trong thiết kế chung.

Về phần branding của adiFOM ClimaCool, nhãn hiệu nằm bên ngoài có thể được nhận biết thông qua chữ “ClimaCool” được thêu vào lưỡi giày cũng như logo Trefoil được nâng lên nằm trên gót giày. Ngoài ra, đôi giày còn được làm bằng lớp lót lưới bên trong mang lại sự vừa vặn và thoải mái cho người mang.

Hãy xem qua hình ảnh chi tiết về đôi adiFOM ClimaCool màu “Wonder Beige” đầu tiên của đôi giày trong các hình ảnh trên và đợi các nhà bán lẻ như JD Sports sẽ tung ra vào ngày 1 tháng 7. Giá bán lẻ đề xuất cho đôi giày này hiện đang là 120 USD nhé các tín đồ sneakers.

Bình luận
Instagram