SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas chính thức ra mắt phiên bản Spaced-Test UltraBoost 2020

adidas UltraBoost 2020

Ngày phát hành
2019-12-06
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Chắc các bạn còn nhớ, cách đây không lâu, từng công bố mang công nghệ Boost ra kiểm tra ngoài không gian. Và hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu giày 2020 mới nhất của mình. Đặc biệt hợp tác với Trạm vũ trụ quốc tế của Viện nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ (tên viết tắt tiếng Anh: ISS U.S National Laboratory), phiên bản mới nhất của thật sự đánh dấu nhiều bước ngoặc mới của ngành công nghiệp làm sneakers.

2020 mang trong mình nhiều bước cải tiến cả phần uppers và midsoles. uppers ứng dụng công nghệ xử lý data Tailored Fiber Placement. Công nghệ giúp từng sợi vải kết nối với nhau một cách chặt chẽ và hỗ trợ tối đa độ co giãn cho người mang. Phần đệm Boost vẫn là dấu ấn chính của phiên bản này, nhưng nó còn được cập nhật cả Torsion spring và công nghệ Stretchweb kèm theo. Outsoles vẫn là mảng nhựa Continental quen thuộc. Từng công nghệ được tích hợp trong toàn bộ đôi giày đều có những mục đích riêng biệt. Cảm hứng thiết kế chính của 2020 chính là cấu trúc chặt chẽ của những tàu con thoi ngoài vũ trụ. Liền mạch và gắn kết với nhau.

UltraBoost 2020

Ngoài những cải tiến về công nghệ, phối màu và những chi tiết nhỏ thể hiện thương hiệu của ISS U.S. National Laboratory cũng là điều khiến mình ấn tượng phiên bản này. Đặc biệt nhất, chính là chiếc hộp dạng suitcase đựng đôi giày. Mình không biết chiếc hộp đặc biệt này sẽ phát hành với số lượng thế nào. Nhưng phiên bản UltraBoost 20 này rất đáng để sưu tập trong tủ giày của bạn. Dự kiến UltraBoost 20 sẽ phát hành trên .com vào ngày 06/12 tới. Giá bán lẻ với chiếc hộp xuất sắc thế này mình nghĩ cũng sẽ hơn 6 triệu. Cùng chờ công bố chính thức từ nhé!

Bình luận
Instagram