SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas chơi lớn với adidas 4D Run 1.0 “Big Game” với nhiều chi tiết xuất sắc

adidas 4D Run 1.0 BIG GAME

Ngày phát hành
2020-01-30
Giá bán
220 USD
Nơi bán
adidas.com

Công nghệ in 4D trong dự án Futurecraft của đã không còn xa lạ với cộng đồng trên toàn cầu. Đôi adidas 4D Run 1.0 “Big Game” đã được giới thiệu ngày hôm qua đem đến cho các sneakerhead những đặc điểm vô cùng thú vị.

Đầu tiên, có thể kể đến vật liệu tái chế từ rác thải nhựa, loại vật liệu đã giúp bán hơn 1 triệu đôi giày khi kết hợp cùng tổ chức . Màu xanh ngọc nhạt rất đẹp mắt với điểm nhấn là phần gót đã tạo nên một phối màu nhẹ nhàng cho đô 4D Run 1.0 lần này của .

adidas 4D Run 1.0 “Big Game”

Bên cạnh đó, phần đầu dây giày được in chữ BIG GAME, đây là đôi giày được ra mắt nhân sự kiện Super Bowl LIV sắp diễn ra vào ngày 02.02.2020 tại Miami, USA. Bên trong đôi đặc biệt này ở phần in-sole (lót trong) của đôi giày còn có một phần in rất thú vị khi nó tập hợp những emoji được sử dụng nhiều nhất bởi các netizen trên toàn cầu.

adidas 4D Run 1.0 “Big Game”
Các Emoji được sử dụng nhiều nhất được in trên insole của đôi giày adidas 4D Run 1.0 “Big Game”

Đôi giày đã được bán với mức giá 220 USD, vô cùng ngạc nhiên là giá cả của 4D Futurecraft chưa bao giờ thấp như vậy. Có lẽ adidas đã tạo ra được bước ngoặc gì mới nên mới giảm giá thành đôi 4D Futurecraft lần này chăng?

Dù sao thì đây cũng là một tin rất vui cho các fans của adidas và các bạn có thể sở hữu nó với phối màu, thiết kế & sự kiện đặc biệt sắp diễn ra.

adidas 4D Run 1.0 “Big Game”
Gót rất đẹp của đôi adidas 4D Run 1.0 “Big Game”

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.