SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas chơi với Prada, Jordan Brand liền làm thân với Dior???

OK! Giới sneakers đang ngày càng “điên rồ” hơn bao giờ hết! Đây chính là câu khẳng định kèm cảm thán “max level” trong tình trạng hiện tại của mình. Mới đầu tuần thôi nghe adidas kết hợp cùng Prada. Mình đã bảo là không thể tin được. Louis Vuitton kết hợp với BAPE năm xưa đã là chuyện kinh thiên động địa suốt quãng thời gian 2017 rồi. Năm sau liên tiếp adidas x Prada, rồi mới đây nhất là tin đồn giữa Air Jordan 1 x Dior. Mình đã phải đứng hình mất vài giây để kịp xử lý được những thông tin đó.

Prada x adidas

Chỉ một cái hình đơn giản như thế trên các kênh truyền thông và mạng xã hội có tiếng thôi. Cả Internet ngày hôm đó đã phát cuồng lên mong chờ được thấy những hình ảnh chính thức. Prada năm nay gần như là lột xác hoàn toàn từ phong cách đến các phiên bản thiết kế của mình. Chẳng hề bất ngờ gì khi Prada thay đổi ngoạn mục như thế. Từ đầu năm, mình đã viết hẳn một bài để tôn vinh sự lấn át của Prada trong các Tuần lễ thời trang danh giá. Cuối năm chốt hạ bằng một BST kết hợp với adidas còn gì tuyệt vời hơn? Lại được thêm sự lan toả và sức hút thương hiệu trên các diễn đàn thời trang quốc tế.

Trở về với tin đồn Air Jordan 1 x Dior vào tháng 06/2020. Đây thực chất cũng chĩ là một tin đồn đang nhen nhóm trên các cộng đồng giày hiện tại. Chưa hề có bất cứ thông tin chính thức nào từ Dior hay Jordan Brand. Thậm chí các trang tin tức cũng khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, mình không biết chỉ vài giờ sau thôi, hay vài ngày sau. Điều này sẽ gây tiếng vang lớn thế nào. Thật đáng để mong chờ sự xoay chuyển của giới sneakers và thời trang đường phố vào đầu năm sau. Theo thông tin mình tìm hiểu được, Air Jordan 1 x Dior sẽ chỉ phát hành giới hạn 1,000 đôi trên toàn thế giới. Và mỗi đôi sẽ có giá trị ít nhất từ 1,000 đô. Chưa nhắc đến giá trị resell của các kẻ đầu cơ nhé! Thường xuyên truy cập SNKRVN để không bỏ lỡ bất cứ tin hot nào nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN