SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas chơi với Prada, Jordan Brand liền làm thân với Dior???

OK! Giới sneakers đang ngày càng “điên rồ” hơn bao giờ hết! Đây chính là câu khẳng định kèm cảm thán “max level” trong tình trạng hiện tại của mình. Mới đầu tuần thôi nghe adidas kết hợp cùng Prada. Mình đã bảo là không thể tin được. Louis Vuitton kết hợp với BAPE năm xưa đã là chuyện kinh thiên động địa suốt quãng thời gian 2017 rồi. Năm sau liên tiếp adidas x Prada, rồi mới đây nhất là tin đồn giữa Air Jordan 1 x Dior. Mình đã phải đứng hình mất vài giây để kịp xử lý được những thông tin đó.

Prada x adidas

Chỉ một cái hình đơn giản như thế trên các kênh truyền thông và mạng xã hội có tiếng thôi. Cả Internet ngày hôm đó đã phát cuồng lên mong chờ được thấy những hình ảnh chính thức. Prada năm nay gần như là lột xác hoàn toàn từ phong cách đến các phiên bản thiết kế của mình. Chẳng hề bất ngờ gì khi Prada thay đổi ngoạn mục như thế. Từ đầu năm, mình đã viết hẳn một bài để tôn vinh sự lấn át của Prada trong các Tuần lễ thời trang danh giá. Cuối năm chốt hạ bằng một BST kết hợp với adidas còn gì tuyệt vời hơn? Lại được thêm sự lan toả và sức hút thương hiệu trên các diễn đàn thời trang quốc tế.

Trở về với tin đồn Air Jordan 1 x Dior vào tháng 06/2020. Đây thực chất cũng chĩ là một tin đồn đang nhen nhóm trên các cộng đồng giày hiện tại. Chưa hề có bất cứ thông tin chính thức nào từ Dior hay Jordan Brand. Thậm chí các trang tin tức cũng khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, mình không biết chỉ vài giờ sau thôi, hay vài ngày sau. Điều này sẽ gây tiếng vang lớn thế nào. Thật đáng để mong chờ sự xoay chuyển của giới sneakers và thời trang đường phố vào đầu năm sau. Theo thông tin mình tìm hiểu được, Air Jordan 1 x Dior sẽ chỉ phát hành giới hạn 1,000 đôi trên toàn thế giới. Và mỗi đôi sẽ có giá trị ít nhất từ 1,000 đô. Chưa nhắc đến giá trị resell của các kẻ đầu cơ nhé! Thường xuyên truy cập SNKRVN để không bỏ lỡ bất cứ tin hot nào nhé!

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom