SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas chuẩn bị lễ hội lồng đèn với UltraBoost DNA “Yuanxiao”

adidas UltraBoost DNA "Yuanxiao"

Ngày phát hành
2020-02-08
Giá bán
180 USD
Nơi bán
adidas.com

Cuối cùng thì kỳ nghỉ lễ dài ngày Tết Nguyên Đán cũng đã kết thúc. Từ mùng 10 Âm Lịch, khắp mọi nơi đều đã trở lại guồng quay công việc và mưu sinh hẳng ngày. Mở đầu ngày Tết bằng BST UltraBoost “Lunar New Year” đậm chất hoa cỏ mùa xuân. Kết thúc cho kỳ lễ này, adidas cũng chu đáo ra mắt phiên bản UltraBoost DNA “Yuanxiao” lấy ý tưởng từ những hoạ tiết trên lồng đèn giấy truyền thống của người Trung Hoa.

“Yuanxiao” là món bánh trôi tàu có nguồn gốc từ Trung Hoa. Nước mình cũng vô cùng quen thuộc với loại chè/bánh này khi còn có tên gọi là bánh trôi nước. Lớp bột nếp trắng muốt bên ngoài. Bên trong là nhân đậu xanh hoặc mè đen. Từng mảng bánh được se tròn lại, ăn cùng với nước đường nấu gừng thơm phức. Món bánh này còn có ý nghĩa cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và sum vầy trong một năm mới cho gia đình và những người thân yêu.

adidas DNA “Yuanxiao”

Món bánh này cũng là đặc sản chính trong Lễ hội Lồng Đèn đầu năm của người Hoa. Với nguồn cảm hứng từ những bông hoa muôn sắc bằng giấy trong lễ hội này, đã tạo nên DNA với uppers vô cùng ấn tượng. Màu đen nubuk trên uppers được tô điểm bằng các loại hoa và cây đủ màu sắc. Màu đỏ với viền vàng xen lẫn với màu xanh đậm “Color of the year” khiến đôi như một tác phẩm hội hoạ đầy lôi cuốn. Với những ai thích văn hoá Châu Á như mình, phiên bản này chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bạn!!!

Nếu yêu thích adidas DNA “Yuanxiao”, bạn có thể đặt mua tại website adidas với giá 180 USD. Đừng quên ngày ra mắt của phiên bản này sẽ rời vào ngày 08/02 tới nhé. Đây cũng chính là ngày diễn ra Lễ hội Lồng Đèn truyền thống của người Hoa đó.

Bình luận
Instagram