SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Chuẩn Bị Tung Đôi Stan Smith Của Homer Simpson

Tháng 10 năm trước, một số hình ảnh đầu tiên của sự hợp tác giữa The Simpsons và adidas đã tiết lộ rằng Three Stripes sẽ thiết kế một đôi giày của Homer Simpson và khoảnh khắc nổi tiếng trong bụi cây của nhân vật này. Ngay lập tức, những hình ảnh rò rỉ về đôi giày Stan Smith đặc biệt trên đã trở nên phổ biến hệt như những GIF và meme của chính Homer. Và bây giờ, hình ảnh chính thức của đôi giày đã cho chúng ta thấy hình ảnh của Homer ở gót chân với chân dung của ông ở lưỡi giày và văn bản “HOMER SIMPSON” màu vàng ở bên.

Là một trong những chương trình có ảnh hưởng nhất và lâu đời nhất trên hành tinh. Không có gì ngạc nhiên khi The Simpsons đã tạo ra vô số meme trong suốt 34 năm hoạt động. Sử dụng Stan Smith để tái tạo những gì được cho là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của loạt phim và adidas Stan Smith “Homer Simpson” được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích này.

Trong những năm gần đây, adidas vẫn luôn mang những thiết kế giày mang phong cách The Simpsons vui nhộn. Từ các thiết kế độc đáo bao gồm một đôi Superstar dành riêng cho chú mèo thứ hai của gia đình, Snowball II, một phiên bản lấy cảm hứng từ nhân vật Ned Flanders trên McCarten và nhiều hơn thế. Tuần trước, ý tưởng độc đáo tiếp theo đã được tiết lộ là Marge Simpson với mái tóc xanh biểu tượng che phủ trên đôi giày adidas Superstar. Điều này dường như đã dẫn đến ý tưởng về việc adidas ghép nó với một thiết kế màu sắc theo chủ đề meme của Homer Simpson bước vào bụi cây. Tuy nhiên, có vẻ như Three Stripes đã lựa chọn trước khi người tiêu dùng có thể nghĩ đến điều đó, vì đã xuất hiện một thiết kế như vậy trên đôi Stan Smith.

Thiết kế của đôi giày dễ chịu này khá đơn giản nhưng vẫn rất hấp dẫn khi đôi Stan Smith xuất hiện với màu trắng, màu xanh nhạt và màu xanh lá truyền thống với những tượng trưng rải rác về bộ phim nổi tiếng này. Phần trên bằng da trắng có chữ “Homer Simpson” màu vàng ở bên hông, chân dung của Homer trên lưỡi giày, lớp lót tùy chỉnh theo phong cách The Simpsons và một miếng đệm gót giày mờ có hình ảnh Homer Simpson một phần bị che khuất bởi bụi cây, kết nối với meme và GIF nổi tiếng hình ảnh ông từ từ lùi vào bụi cây.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin hơn về bộ sưu tập The Simpsons x adidas này. Đối với những người muốn sở hữu một đôi, adidas dự kiến sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm nay giá 130 USD. Hãy tiếp tục theo dõi SNKRVN để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận
Instagram