SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Climacool VENTO – Sản phẩm siêu đẹp mắt cho mùa hè rực rỡ đang tới

adidas Climacool VENTO

Ngày phát hành
2020-06-01
Giá bán
140 USD
Nơi bán
adidas.com

adidas Climacool VENTO là một trong những đôi mới nhất mà hãng tung ra trong mùa hè sắp tới đây. Một diện mạo hoàn toàn mới, đẹp mắt và không kém phần thu hút ánh nhìn của người đối diện khi cắt phần đế ra làm nhiều phần tạo nên những rãnh thoáng khí ngay dưới đế giày. Nhìn phần đế được cắt ra không khác gì những viên mashmallow ngon tuyệt vời các bạn ạ.

adidas Climacool VENTO
Phối màu này có tên gọi là SIGNAL CYAN / ORBIT GREY / SIGNAL PINK

Những phối màu tuyệt sắc ở phần upper tạo thành những hình vân dọc theo đến phần cắt của đệm khiến đôi giày trở nên vô cùng lạ mắt. Bên cạnh đó, phần thiết kế của gót giày nói thiệt là quá xuất sắc luôn. Ngoài ra thì một công nghệ mang tên SUMMER.RDY (RDY là viết tắt của READY) thoáng khí và nói rằng đây là một dạng knit rất ổn khi sử dụng cho việc đi lại trong thời tiết nóng nực như thế này.

adidas Climacool Vento
Phối màu này tên gọi là CLOUD WHITE / ORBIT GREY / GLOW PINK

Phần 3 sọc được làm từ nhựa trong và in hẳn lên phần thân giữa của giày cũng làm nổi bật lên nhận diện của . Đây quả thật là một trong những thiết kế thật sự tuyệt vời đến từ khi được bán với mức giá 140 USD và đã chính thức mở bán trên website adidas.com. Các bạn hãy sở hữu liền một đôi vì theo SNKRVN thì nó quá xuất sắc về mặt thiết kế.

Tuy nhiên lưu ý vì nó có phần thoát khí dưới đệm nên lưu ý đừng giẫm chân lên vùng nước sâu thôi là ướt hết cả bàn chân đấy nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.