SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas có thể ra mắt FUTURECRAFT 4D Soles màu đen vào năm sau?

adidas FUTURECRAFT 4D "Black soles"

Ngày phát hành
2020-01-31
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Có thể nói, từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm nay đến hiện tại, các đôi sneakers của adidas sử dụng bộ đế 4D chỉ có một tông màu xanh nhạt “ash-green”. Thật sự thì nó có vẻ hơi nhàm chán khi chẳng có điều gì đổi mới. Ngoại trừ những phiên bản khác nhau ở phần uppers như đôi AlphaEdge, ZX 4000, Y3 Runner II… Tuy nhiên, dù mới ra mắt có gây xôn xao dư luận đến thế nào, chúng ta không thể phủ nhận độ “bom xịt” của bộ đế 4D này. Lạ mắt nhưng vẫn chưa đủ để xem nó là một siêu phẩm của năm như những phiên bản quá khứ khác của adidas.

adidas Futurecraft 4D “Black soles”

Để so về công nghệ, dường như năm nay adidas phải thua Nike khá nhiều khi trên các lĩnh vực thi đấu, vận động viên của Nike chiếm ưu thế hơn hẳn. Lại còn những phiên bản khoe công nghệ về running trong suốt thời gian qua. Khỏi phải nói các bạn cũng nhận ra khoảng cách chênh lệch giữa hai bên. Đua về công nghệ có lẽ sẽ chậm nhịp. Nên cuối năm nay adidas đã tung ra hết những phiên bản nâng cấp phần đế của Boost. Nào là đổi màu, in hoạ tiết đến nhiều biến thể màu sắc khác nhau. Hôm nay, chúng ta lại được chiêm ngưỡng đế 4D với phối màu đen lạ mắt.

Thực hư về phiên bản Futurecraft 4D màu đen mình vẫn chưa tìm được thông tin xác nhận rõ. Thế nhưng, tài khoản Instagram solebyjc vốn nổi tiếng việc đưa tin các bản sample/concept đã đăng tải hình ảnh về đôi giày. Vì vậy mình càng có cơ sở để tin rằng sắp đến adidas sẽ ra mắt một phiên bản màu đen của 4D sớm thôi.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN