SNKRVN

Kiến thức

adidas có thực sự “an ủi” Nike trên Twitter??????

To bring inspiration and innovation to every athlete on the planet

Với mong muốn thể hiện tính ứng dụng tốt nhất của công nghệ vào trong việc hỗ trợ luyện tập cho các vận động viên, chiến dịch marketing chạy bộ lớn nhất của Nike mang tên #Breaking2 vừa kết thúc vào tháng 5 vừa qua không chỉ đánh dấu mộc cột mốc thành công mới cho cả thương hiệu và cả vận động viên người Kenya Eliud Kipchonge với kết quả 2:00:25.

Dù không hoàn toàn đạt được mong muốn phá vỡ kỉ lục dưới 2 tiếng như ban đầu đã đề ra, cũng như kết quả không được công nhận bởi Ủy ban Điền Kinh Quốc Tế (International Association of Athletics Federations) bởi việc sử dụng luân phiên pacer dẫn đường trong cuộc chạy nhưng chính con số này lại mang tới cho con người niềm tin về việc có thể bức phá những giới hạn của bản thân trong tương lai.

Không dừng lại ở đó, kết quả này còn đánh dấu một sự kiện “có một không hai” giữa 2 thương hiệu hàng đầu là và Nike với dòng tweet khó tin của mình. Chắc có thể bạn chưa biết, mặc dù là kênh mạng xã hội chính thống nhưng thương hiệu 3 sọc lại có một đội ngũ trả lời tweet rất “bá đạo”, đơn cử như câu trả lời dưới đây:

 

Cùng quay ngược lại câu chuyện của Breaking2, ngay sau việc Nike đăng tải về kết quả của Eliud; cũng đã tham gia cùng với lời chúc mừng về sự bứt phá khó tin này. “Thể thao phá vỡ rào chắn”, một lòi chia sẻ đầy truyền cảm, với những hành động này chẳng ai có thể tin được đây chính là 2 kẻ thù không đội trời chung trong suốt hàng chục năm qua.

Giữa bom rơi đạn lạc với hàng chục sản phẩm ra mắt cạnh tranh và đấu đá nhau, nhưng chỉ riêng động thái này thôi chẳng ai lường được trong tương lai sẽ có thêm câu chuyện gì xảy ra hay không. Luôn nhớ theo dõi để có nhiều tin tức thú vị bạn nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.