SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang, Kiến thức

adidas “come back” cùng Ong chúa Beyoncé sau 10 năm vắng bóng

Beyonce x adidas x IVY PARK

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
Nơi bán

Trên instagram chính chủ, “Ong Chúa” Beyoncé đã có một thông báo chính thức khẳng định sự hợp tác giữa thương hiệu unisex IVY PARK của mình cùng nhà ba sọc adidas vào đầu năm tới.Trong một loạt bài đăng, chính Nữ hoàng Grammy đã giới thiệu bộ sưu tập sắp tới bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện. Điểm đặc biệt, trong một số bức ảnh chi tiết giới thiệu loạt trang sức hoa tai, chúng ta thấy được sự kết hợp biểu tượng IVY PARK và logo ba sọc cộp mác adidas.

Beyoncé cũng đã khoe hình ảnh một chiếc vòng cổ đa năng và đáng chú ý hơn hết là đôi giày thể thao ra đời từ sự hợp tác của cô và adidas. Đôi giày được làm từ da lộn màu trắng, nhấn nhá thêm một chút màu tím “hoa cà” đậm màu ở ký hiệu ba sọc và gót chân cùng với đường viền màu cam dạ quang trên đế giày giày, đế cao su dày và cao cùng ký hiệu của IVY PARK phía mặt ngoài của lưỡi giày.

Trong một bài phỏng vấn với ELLE, Beyoncé cho biết bộ sưu tập của cô sẽ mang thiên hướng unisex, trung lập về giới tính để cân bằng được nhu cầu thời trang từ cả nam và nữ. Cô đánh giá cao vẻ đẹp của quần áo unisex, nơi có thể phá vỡ cái được gọi là quy tắc của thời trang. Nữ hoàng còn cho biết bộ sưu tập này lấy phong cách cá nhân của cô làm trọng tâm và mở rộng, thay đổi để tạo nên một phong cách gì đấy phù hợp cho tất cả mọi người. Cô cho biết: ” Tôi thích tính thử nghiệm trong thời trang, thích sự pha trộn giữa cao và thấp, giữa đồ thể thao với thời trang cao cấp, thậm chí cả sự nam tính và nữ tính”.

IVY PARK và adidas sẽ dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2020. Đây cũng có thể xem là một sự kiện đánh dấu sự trở lại của Ong Chúa Beyoncé sau 10 năm vắng bóng.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom