SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang, Kiến thức

adidas “come back” cùng Ong chúa Beyoncé sau 10 năm vắng bóng

Beyonce x adidas x IVY PARK

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
Nơi bán

Trên instagram chính chủ, “Ong Chúa” Beyoncé đã có một thông báo chính thức khẳng định sự hợp tác giữa thương hiệu unisex IVY PARK của mình cùng nhà ba sọc vào đầu năm tới.Trong một loạt bài đăng, chính Nữ hoàng Grammy đã giới thiệu bộ sưu tập sắp tới bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện. Điểm đặc biệt, trong một số bức ảnh chi tiết giới thiệu loạt trang sức hoa tai, chúng ta thấy được sự kết hợp biểu tượng IVY PARK và logo ba sọc cộp mác .

Beyoncé cũng đã khoe hình ảnh một chiếc vòng cổ đa năng và đáng chú ý hơn hết là đôi giày thể thao ra đời từ sự hợp tác của cô và . Đôi giày được làm từ da lộn màu trắng, nhấn nhá thêm một chút màu tím “hoa cà” đậm màu ở ký hiệu ba sọc và gót chân cùng với đường viền màu cam dạ quang trên đế giày giày, đế cao su dày và cao cùng ký hiệu của IVY PARK phía mặt ngoài của lưỡi giày.

Trong một bài phỏng vấn với ELLE, Beyoncé cho biết bộ sưu tập của cô sẽ mang thiên hướng unisex, trung lập về giới tính để cân bằng được nhu cầu thời trang từ cả nam và nữ. Cô đánh giá cao vẻ đẹp của quần áo unisex, nơi có thể phá vỡ cái được gọi là quy tắc của thời trang. Nữ hoàng còn cho biết bộ sưu tập này lấy phong cách cá nhân của cô làm trọng tâm và mở rộng, thay đổi để tạo nên một phong cách gì đấy phù hợp cho tất cả mọi người. Cô cho biết: ” Tôi thích tính thử nghiệm trong thời trang, thích sự pha trộn giữa cao và thấp, giữa đồ thể thao với thời trang cao cấp, thậm chí cả sự nam tính và nữ tính”.

IVY PARK và adidas sẽ dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2020. Đây cũng có thể xem là một sự kiện đánh dấu sự trở lại của Ong Chúa Beyoncé sau 10 năm vắng bóng.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.