SNKRVN

adidas Consortium Deerupt
Tin tức

adidas Consortium Deerupt với ba sọc xám mảng lớn bắt mắt

Bên cạnh thiết kế đặc dị của adidas Prophere được hứa hẹn sẽ là sản phẩm chủ đạo cho năm 2018, thì một đại diện khác cũng được đánh giá khá cao là Deerupt Runner, một sản phẩm hòa trộn từ các chi tiết ở những sản phẩm hot nhất hiện nay.

adidas Consortium Deerupt

Phiên bản mới nhất  Consortium mang một thiết kế cực kỳ bắt mắt với 3 dấu sọc mảng to màu xám nhạt trên nền trắng tổng thể của đôi giày.

adidas Consortium Deerupt

Cùng xem qua những hình ảnh mang trên chân của phát hành đặc biệt do adidas Consortium thiết kế này nhé. Ngày phát hành của phiên bản này sẽ là vào ngày 7/4 tại những cửa hàng Consortium như là The Good Will Out hay Invincible.

adidas Consortium Deerupt

adidas Consortium Deerupt

adidas Consortium Deerupt

adidas Consortium Deerupt

Xem thêm: Mang adidas Deerupt sao cho đẹp?

Cuối cùng thì adidas Originals cũng chính thức trình làng adidas , đôi giày được cho là lấy cảm hứng nhiều từ Tennis Hu của Pharrell Williams. Ngoài thiết kế đơn giản thì đôi giày sở hữu cách phối màu tương đối đặc sắc, thậm chí hơi lòe loẹt. Điều này cộng thêm thiết kế form giày khiến việc kết hợp sản phẩm sao cho hợp outfit tưởng dễ mà hóa khó.

Chính vì thế, hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh trong bộ sưu tập Lookbook mới nhất của adidas dưới để để có cái nhìn cụ thể hơn về cách on-feet đôi giày. Đối với những ai đang đặt câu hỏi tại sao “the 3-stripe” lại có thể ra mắt một đôi giày xấu đến như vậy, có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến sau khi xem qua đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.